Mình định cắt kiểu tóc của Zai Zai các bạn chỉ hộ đó là kiểu gì,tả thế nào để thợcắt cho http://i292.photobucket.com/albums/mm2/shinzo87/ZaiZai3a.jpg

Có Link hình đó các bạn xem rồi tư vấn cho mình nha.Các bạn nói kỹ dùm nhé:Kiểu tóc gì và tả chi tiết giúp mình để mình tả cho thợ cắt tóc biết.Đừng nói là mang ảnh ra nhé bất tiện lắm.
cokhinao`
Trả lời 15 năm trước
- Huhu cái này thì chịu rồi. Bạn ra hàng in bảo họ cho 1 cái ảnh anh này hoặc kiếm 1 tờ báo có cái ảnh anh này ra hàng cắt tóc bảo họ cái thế là xong, tớ thấy người ta toàn gọi là kiểu tóc zai zai hay toro gì đó bạn ra bảo họ thế xem thế nào