Shampoo Enchanteur làm cho vàng tóc???

Mình có mua vài gói shampoo Enchanteur gội đầu, thì thấy hiện tượng tóc bị vàng. Trong khi mình là nhân viên văn phòng, hàng ngày rất ít tiếp xúc với ánh nắng. và mình cũng không muộn màu. Không biết các bạn nào có bị như mình không?

Hiện tượng này xảy ra rất lâu khi hãng Enchantuer bước vào thị trường thì mình có xài, sau đó bị vàng giống như vậy. nên mình ngừng ko dùng nữa. vậy mà gần chục năm sau, dùng lại bị tiếp. là vì sao vậy?

Nguyen Thi Minh Thuy
Trả lời 12 năm trước

Thật sự không có giải thích sao?