Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
4 thành viên trả lời
girl_likeguita ocnhoi giocuondi Thanhhung4091 Trả lời cuối cùng: 31/05/2012
Thành viên tích cực nhất

Gia Hung In

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Dung Đặng

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Sau làm xoăn bao lâu thì duỗi lại đc?

Thân Mai Hương 30/05/2012 - 15:08

Sỉ lẻ mỹ phẩm toàn quốc - ĐC: 106 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóc mình đen, dài, dày. Mình mới đi cắt ngắn ngang vai , làm xoăn ở đuôi và nhuộm hạt rẻ. Được 3 ngày mà ai cũng kêu đẹp nhưng nhìn lớn so với tuổi? Mình có duỗi lại được không? Hay bao lâu mới duỗi lại được? Màu tóc hơi nổi quá mình ko quen, mình làm thế nào ko fải nhuộm lại mà làm màu tóc nhanh mất màu?

Bạn nào biết chỉ mình với !

Cảm ơn nhiều nha.

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
49084
Trả lời (5)
Bình luận bằng Facebook (5) | Bình luận bằng ID Vatgia (5)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

rfgrfgfdg

31/05/2012 - 17:46

Cái này còn tùy vào độ khỏe của tóc bạn ạ. Tớ thường hợp với uốn xoăn hơn nhưng có lần hứng lên cũng ép. Ép được gần nửa tháng thì mọi người chê quá, lại uốn. Tớ tưởng tóc hỏng tan nát rồi nhưng từ khi có bầu, ngừng mọi hoạt động liên quan đến hóa chất thì tóc lại tự duỗi dần ra, bây giờ vẫn đẹp và khỏe. Hy vọng tóc bạn cũng tốt thế, nhưng dù bạn có ép lại hay không thì tớ nghĩ bạn nên dưỡng tóc thường xuyên để tóc đỡ hỏng. Còn gội đầu vài lần là màu nhạt ngay thôi mà.

Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyễn Thành Hưng

26/06/2012 - 21:58

Chào các bạn mình thấy các bạn cứ thắc mắc về làm xoăn tóc ở đâu thì đẹp, có bị xơ tóc hay gây hư tổn cho tóc hay không hoặc là làm xoăn rùi thì muốn duỗi thẳng thì có dễ không, là con gái ai chẳng thích mình đẹp trong mắt người khác nhất là nửa kia của mình. Vậy làm xoăn tóc như thế nào để không gây xơ tóc hay hư tổn cho tóc và có thể thay đổi kiểu tóc hàng ngày theo sở thích và phong cách của mỗi người là điều mà sản phẩm bộ làm xoăn tóc Curlformer không dùng nhiệt không gây hư tổn cho tóc đem lại cho bạn, rất tiện dụng có thể thay đổi kiểu tóc bất cứ lúc nào. Mời các bạn xem video hướng dẫn và cảm nhận về sản phẩm tại đây nhé:http://bolamxoantoc.com/home/

Video hướng dẫn:

http://www.youtube.com/watch?v=6b0IdLf67mc&feature=plcp

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

gfhfghgg

31/05/2012 - 17:48

Giống mình thế nhỉ? Cũng ép được một tuần, con bạn nó xui thế nào mà đi làm xoăn, về thằng em kêu nhìn chị như là....bị điện giật, trông như dở:. tự ái, đi ép. thế là phải cắt mấy đoạn đuôi (dài gần gang tay) vì bị cháy và quá yếu, sơ sơ vàng ươm, mà tóc tơi tả lắm. 3 - 4 tháng rồi, mà bgiờ tóc vẫn như rơm này.

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

ocnhoi

31/05/2012 - 17:49

Tóc qua xử lý hóa chất liên tục hỏng hay ko thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:
- bản chất tóc
- trình độ thợ làm tóc
- hóa chất làm tóc.
Một ng làm tóc giỏi sẽ biết chính xác tóc bạn ở tình trạng nào để chọn loại thuốc phù hợp nhất, tất nhiên đó phải là thuốc tốt, có uy tín (dĩ nhiên giá thành ko thể rẻ)

Tuy nhiên, hãy hiểu chăm sóc tóc là cả 1 qui trình. Nếu đã uốn/ duỗi/ nhuộm thì ko chỉ cần hóa chất ban đầu tốt mà sau đó là bạn phải chọn đúng dầu gội xả phù hợp, có chế độ hấp dầu dưỡng tóc đều đặn, các sản phẩm chăm sóc bổ sung tốt và khi cần can thiệp tạo kiểu bằng nhiệt nóng ( kẹp, sấy) phải có mức giới hạn về nhiệt độ cũng như cường độ.

Nếu coi trọng việc chăm sóc da ntn thì việc chăm sóc tóc cũng tương tự như thế thôi!
Bản thân tóc mình nhuộn thường xuyên, gần 3 tháng nhuộm 1 lần, ko phải kiểu dặm chân tóc mà nhuộm toàn bộ độ dài mái tóc, cứ như thế nhiều năm rồi mà đến giờ tóc vẫn mềm, mượt và bóng.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

ocnhoi

31/05/2012 - 17:49

Mình làm như thế này nha , trứng lấy lòng đỏ thêm nửa thìa cafe dầu oliu đánh cho thật bông để giảm bớt mùi tanh . Gội đầu bằng xà phòng thật sạch rồi bôi trứng ủ tóc 15 phút , em nhớ dùng băngđô quấn quanh vòng đầu tránh nước trứng chảy nha hi hi , rồi gội sạch lại bằng nước lạnh xả thật sạch hoặc nước vỏ bưởi nấu để nguội . Có hôm chị gội luôn xà phòng gội vì vội hi ..hi ... Thời gian đầu chị làm 2 lần một tuần , sau 6 tuần tóc chắc chắn sẽ khỏe và mượt rõ rệt , thấy vậy hơi lích kich nhưng rất tốt lại vừa rẻ nữa

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm