Cho xin địa chỉ CẮT TÓC NAM đẹp tại Đống Đa?

Cắt tóc nam là nhu cầu thường xuyên và định kỳ của Nam giới, ngoài mục đích cắt tóc cho ngắn, gọn, nhu cầu làm đẹp tóc với nhiều kiểu tóc đối với các đấng mày râu ngày càng cao. Chính vì vậy để có một mái tóc đẹp sẽ đem lại sự tự tin cho mỗi người đàn ông.Không thế mà cổ nhân có câu: “Cái răng cái tóc là gốc con người”

Tiến Đạt Hair Salon với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề được qua đào tạo kết hợp với không gian ấn tượng, hài hoà cùng với phong cách phục vụ chu đáo, tận tình sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng và một cảm giác thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Cắt tóc nam đẹp nhất

Mặt tiền Tiến Đạt Hair Salon cơ sở 4 tại 81B Vũ Ngọc Phan

Tiến Đạt Hair Salon là tiệm cắt tóc chuyên biệt dành cho nam giới, chúng tôi luôn luôn cập nhật, tư vấn cho bạn những mẫu tóc mới nhất sao cho thật phù hợp với gương mặt, trang phục, độ tuổi, mục đích, gu thẩm mỹ của bạn..

Sản phẩm sử dụng tại Salon là các thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp với các dịch vụ làm tóc đa dạng, đáp ứng cho bạn mọi vấn đề về tóc

Tiến Đạt Hair Salon nằm trong hệ thống Cắt tóc Hải Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm. Lập nghiệp với cơ sở đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh, sau hơn 20 năm hoạt động trong thị trường tóc Việt, hiện nay hệ thống đã có 5 cơ sở lớn mạnh trên 2 miền Nam – Bắc, với khẩu hiệu “Đẳng cấp tóc nam”

Cắt tóc nam đẹp nhất

Bản đồ cở sở 4 tại 81B, Vũ Ngọc Phan, phường Láng Hạ

Cơ sở 1 tại: 35 Nguyễn Huy Lượng, Bình Thạnh, TP.HCM

Cơ sở 2 tại: 31 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 3 tại: 673 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 4 tại: 81B Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 5 tại: Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

 Cắt tóc nam Hà Nội

Tiến Đạt Hair với những tay kéo lành nghề, được đào tạo bài bản

Salon có không gian thiết kế riêng với gam màu sang trọng. Khách hàng có thể lướt web với hệ thống Wi-Fi tốc độ cao, trà đá miễn phí và thưởng thức những bản nhạc Ballad hay nhất thế giới trong thời gian chờ đợi. Cửa hàng có 2 mặt tiền, cây xanh mát mẻ, với chỗ để xe thoải mái, rất tiện lợi cho các khách hàng sử dụng ôtô.

Các khách hàng quen thuộc của cửa hàng như: Ca sỹ Đinh Mạnh Ninh, diễn viên Đồng Thanh Bình, bếp trưởng khách sạn Kim Liên anh Lê Mộng Long, thư ký toàn soạn báo Đại Đoàn Kết nhà báo Hồng Sâm... Các anh em đang công tác tại VTV.

Bên cạnh tạo kiểu các mẫu tóc, Tiến Đạt Hair Salon còn đưa ra những gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng như:

Cắt tóc Nam

60,000 VNĐ

Gội, sấy

35,000 VNĐ

Gội, Dưỡng, Massage mặt

80,000 VNĐ

Tẩy da chết

25,000 VNĐ

Lột da mặt

30,000 VNĐ

Lấy ráy tai

30,000 VNĐ

Nhuộm đen

150,000 VNĐ

Nhuộm tóc Nam

300,000 VNĐ

Cắt tóc Nữ

150,000 VNĐ

Nhuộm tóc Nữ

400,000 VNĐ

Uốn tóc Nữ

600,000 – 800,000 VNĐ

Duỗi – Ép tóc Nữ

700,000 – 1,000,000 VNĐ

Bảng giá áp dụng từ ngày 01/01/2012 tại Tiến Đạt Hair Salon cơ sở 4

Tiến Đạt Hair Salon cơ sở 4

81B, Vũ Ngọc Phan, phường Láng Hạ, Đống Đa

Tel: 098. 6332219 – 093. 6332219 – 04 6681 9787

www.cattocnam.tk    www.facebook.com/tiendathair

Trường Dạy Nghề Tóc Hua Academy
Trả lời 11 năm trước

Nguyên Salondo NTM Tuấn Anh (Nguyên) sáng lập.Nguyên HuAtốt nghiệp Toni&Guy Academy học viện danh giá nhất ngành tạo mẫu tóc. NTM Tuấn Anh với phong cách riêng biệt mang đầy ắp sự mới mẻ góp phần thổi luồng gió mới vào thời trang tóc Việt.

Ảnh số 1

Ảnh số 2

Ảnh số 3

NTM Phùng Tuấn Anh làm cố vấn tóc cho CT "Thời trang và cuộc sống" của VTV3

Ảnh số 4

http://media.vtv.vn/Media/Get/Th...-song---24122011-801b7ab69d.html

NTM Phùng Tuấn Anh tư vấn tóc cho CT "Đẹp cùng Sao" TH Hà Nội

Ảnh số 5

http://youtu.be/Y-7o77Y1-Qg?hd=1

HuA Nguyên Salon số 155 Hồ Đắc Di, Q Đống Đa,Tp Hà Nội

LH Anh Nguyên0988 439 361/ 0936.212.007để được tư vấn miễn phí.

dep
Trả lời 8 năm trước

Bạn qua hệ thống Salon tóc Đẹp Hiện Đại, số 15 Trần Đại NGhĩa, Bách Khoa và 25K3 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hn ý. Salon cắt và tạo mẫu tóc chuyên nghiệp rất có uy tín đó. Thợ căt tóc ở đây toàn người tay nghề cao, đạt nhiều giải thưởng lớn như cây kéo vàng, bàn tay vàng đấy. Phong cách làm việc lại rất chuyên nghiệp và nhiệt tình nữa. Salon cam kết sử dụng 100% các sản phẩm thuốc chính hãng nên chất lượng rất bảo đảm. Giá cắt tóc ở Salon Đẹp Hiện Đại cũng rất rẻ bạn nhé, bảng giá chi tiết bạn xem trên website: dephiendai.com hoặc dephiendai.vn nhé. Để biết thêm thông tin bạn gọi tới số hotline 0983258655. FB:https://www.facebook.com/salondephiendai?fref=ts