Tóc giả mua ở đâu ?

Toc gia mua ở đâu ? Mình cần mua tóc giả giúp người bạn. Tìm toc gia trên mạng nhiều rồi chỉ thấy toc gia nam, tóc giả nữ...vẫn ko thấy bộ toc gia nào ưg ý. Mọi người có thể giúp mình biết ở shop nào có tóc giả loại toc gia có da trên đầu để nhìn tự nhiên chút. Mình cám ơn nhiều nhiều luôn

Bùi Thị Loan
Trả lời 11 năm trước

tóc giả có nhiều chỗ bán à. ở sg thì bạn chạy ra chỗ 383C đường CMT8 có một tiệm toc gia lớn, bán đủ loại tóc giả cả. tiệm này bán hàng uy tín nhất hiện nay.

Tam Hair Salon
Trả lời 11 năm trước

toc gia có da đầu thì lọa nào cũng có mà nhỉ? muốn tự nhiên thì dùng loại tóc giả bằng tóc thật đi.

Tran Duc Huy
Trả lời 11 năm trước
Toc gia nhiều shop bán lắm bạn. nếu ở sg thì chạy ra chỗ 383C đường CMT8 có một shop tóc giả khá lớn. shop tóc giả này nỗi tiếng nhất hiện nay. còn ở hà nội thì ra số 8 hàng mấm nhé

http://www.wig.vn or http://tocgia.net

Be Sau
Trả lời 11 năm trước

Toc gia cho người bị hói mua ở đâu ? ba mẹ e bị hói hết rồi, đang tìm shop mua tóc giả để đội mà tìm ko ở đâu có loại toc gia này cả. buồn qué !!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Tran Duc Huy
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của BBream

Toc gia cho người bị hói mua ở đâu ? ba mẹ e bị hói hết rồi, đang tìm shop mua tóc giả để đội mà tìm ko ở đâu có loại toc gia này cả. buồn qué !!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Tóc giả cho ngu7o2 bị hói thì mau mái hói đội vào. ra chỗ 383C mà tìm, ở đâ họ bán tóc giả, tóc giả bằng tóc thật, mái hói làm bằng tóc thật đủ cả. mình mua ở đây loại mái hói bằn tóc thật rất đẹp. nhiều khách chụp hình đầu bị hói mình chọ họ đội tóc giả mái hói lên rồi chụp nhìn họ trẻ, đẹp ngay luôn á
Nguyễn Hùng
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tamhairsalon

toc gia có da đầu thì lọa nào cũng có mà nhỉ? muốn tự nhiên thì dùng loại tóc giả bằng tóc thật đi.

Tóc giả bằng tóc thật ở sì gòn chỉ có wig fashion ở 383C đường cmt8 bán là ok. còn mấy sop khác khác thì mua chỉ ruoc bực thêm vào ngươi. toc tien luc trước bán cũng được, giờ toàn toc của trung quốc. chán !!!