Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
tuntun9x Trả lời cuối cùng: 05/09/2008
Thành viên tích cực nhất

Pham Thi Hai Trang

4 lượt cảm ơn

Vũ Thị Lương

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

2 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và cá tính?

PhanHungSon 05/09/2008 - 14:33

Năm nay em 16 tuổi, em muốn thay đổi style kiểu tóc nên đã đi cắt nhưng cắt xong thì thấy mái tóc bị xơ lại mỏng hơn rất nhiều, thực sự e không ưng ý chút nào. Bây giờ em đang có kiểu mái tóc tỉa đuổi nhưng khuôn mặt em là khuôn mặt oval, trán lại khá cao (vấn đề nan giải nhất đó ah) mà tóc hiện giờ lại mỏng nên em chưa biết để kiểu tóc gì. Nhờ anh chị tư vẫn giúp em được không? Tóc e tỉa đuổi, dài đuôi, xơ, mỏng, chưa có mái.
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
9682
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

NguyenHaMy

05/09/2008 - 14:35
Bạn không nên quá lo lắng. Gương mặt oval là dạng gương mặt được cho là hợp với hầu hết các kiểu tóc. Dạng gương mặt này có đặc điểm là “có chiều dài”, phần rộng xương hàm được thu hẹp hơn so với phần thái dương và “thắt” lại ở cằm. Đây là gương mặt có tính nghệ sĩ và không quá khó để chọn kiểu tóc đi kèm.

Cách đơn giản nhất là bạn hãy chọn những kiểu tóc được cột gọn ở đằng sau hoặc tết bím lỏng tay. Những kiểu tóc đơn giản này sẽ giúp làm nổi bật gương mặt oval với nét thanh thoát và trẻ trung của riêng gương mặt này.

Đối với gương mặt oval, tóc dài quá vai một chút hoặc cắt ngắn đều phù hợp. Đặc biệt, nếu bạn muốn tạo nét cá tính, bạn có thể thử tóc tém hoặc tóc tỉa hơi nam tính. Để làm nổi bật những điểm trên gương mặt, bạn có thể tỉa một số lọn tóc ngang tầm với má hoặc cằm.

Nếu bạn vẫn muốn giữ độ dài hiện nay của mái tóc, bạn có thể tạo thêm một chút dợn sóng cho mái tóc. Lọn tóc xoăn bồng sẽ tạo cho mái tóc có cảm giác dày hơn.


Đối với trán cao, bạn có thể khắc phục bằng cách kết hợp với tóc mái. Việc cắt tỉa để tạo tóc mái hiện nay không quá khó. Một kiểu tóc mái cổ điển cắt ngang chớm chân mày sẽ tạo cho gương mặt nét đẹp dịu dàng. Mặt khác, bạn có thể chọn kiểu mái hất xéo sẽ tạo cho gương mặt nét trẻ trung hiện đại. Lưu ý, với kiểu tóc mái bằng, bạn không nên để tóc mái quá dày, nên tỉa sole một chút ở ngọn tóc để tóc mái nhìn có vẻ “mềm” hơn.

Trán cao không nên được để "trần", điều này sẽ tạo cảm giác trán càng cao và gương mặt mất cân đối.

Chúc bạn sớm có được kiểu tóc như ý!
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Sản phẩm nổi bật