Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Có nên chọn kiểu tóc bấm li ti không??

PhanHungSon 05/09/2008 - 15:39

Tóc của em khô và hơi quăn , em duỗi được hơn 1 năm rồi thì giờ tóc đã ra quăn trở lại và còn ít. Em thấy bấm tóc li ti rất đẹp, khi nhìn xa thì không thấy, nhìn gần mới biết. Cho hỏi tóc em liệu có thể bấm được không? và bấm tóc cụ thể là ra sao?có hại không? Những địa chỉ bấm tóc uy tín, giá cả ra sao ạ?. cám ơn!
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
18.586
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

PhanHungSon

05/09/2008 - 15:40
Thời trang tóc luôn thay đổi theo sự phát triển của con người, mang lại cho chúng ta những vẻ đẹp khác nhau, mới lạ phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Thời trang tóc đóng một vai trò rất quan trọng trong sự phát triển thời trang nói chung. Sự ra đời của các công nghệ làm tóc, kéo theo những sản phẩm, hóa chất tốt phát triển cùng.

Nói chung, tất cả các hóa chất khi tác dụng lên tóc đều ít nhiều có những ảnh hưởng không tốt đến tóc, mức độ gây hại này cũng tùy thuộc vào cách sử dụng của chúng ta.

Uốn tóc, ép tóc, nhuộm, nối và bấm tóc (dập tóc) là những công nghệ điển hình và đồng thời, đó cũng là những công nghệ chính cho việc làm đẹp tóc. Trong những công nghệ này, có lẽ bấm tóc là lạ mắt và chúng ta ít nhìn thấy trong đời sống thực.

Về nguyên lý, bấm tóc vẫn sử dụng thuốc ép tóc, hoặc có thể dùng thuốc uốn tóc. Thay vì kẹp thẳng như chúng ta ép hay duỗi tóc, thì đối với bấm tóc, người thợ sẽ sử dụng máy kẹp răng cưa để bấm tóc, máy này có nhiều loại răng cưa khác nhau để tạo các dợn tóc khác nhau cho chúng ta lựa chọn.
Ưu điểm của kiểu tóc bấm là mang lại độ dày cho tóc, tạo độ xù mờ, bồng bềnh quyến rũ và làm bạn trở nên nổi bật khi xuất hiện ở chỗ đông người.

Nhược điểm là khi ta chọn kiểu tóc bấm dợn thì mái tóc này khó đổi sang tóc ép thẳng hay tóc uốn, vì phương pháp này làm tổn thương tóc nhiều, làm cho tóc khô và yếu đi nhiều. Để thay đổi, người ta phải chờ tóc mọc dài ra và cắt phần tóc cũ đi. Tóc của bạn đã qua một lần được xử lý với hóa chất, ít nhiều đã bị thương tổn, vì vậy, Bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi thay đổi kiểu tóc mới.

Chi phí cho kiểu tóc này còn phụ thuộc vào loại thuốc được lựa chọn trong quá trình xử lý. Bạn nên chọn các cơ sở uy tín để có được dịch vụ tốt nhất cho mái tóc.

Nếu Bạn ở Tp.HCM, Bạn có thể tham khảo địa chỉ sau:

1. Tiệm tóc Ngữ Á Châu - 91A Phạm Văn Hai, F.5, Q.Tân Bình
2. Thìn Hair Salon – 241 Hai Bà Trưng, Q.3 hoặc 138D, Nguyễn Đình Chiểu, Q.1

Trong trường hợp Bạn ở Hà Nội, Bạn có thể đến:

Trung tâm tạo mẫu tóc Thái Tuyển
Địa chỉ 1: Số 106 B8 Tập thể Kim Liên
Địa chỉ 2: Số 81 Phương Mai
Địa chỉ 3: Đầu cầu mới, thị trấn Vân Đình, Hà Tây.

Chúc Bạn sớm có được kiểu tóc như ý!
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm