Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
pipo Trả lời cuối cùng: 05/09/2008
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Tóc xoăn tự nhiên không vào nếp, khô, xơ. Có nên ép tóc không?

   PhanHungSon 05/09/2008 - 15:41

   Tóc em xoăn không theo nếp lại còn khô và xơ nữa. Từ trước đến nay em chỉ biết để kiểu tóc tết bím hai bên cho gọn chứ không biết để kiểu khác. Em cũng có ý định ép tóc nhưng tóc em vốn xơ, bây giờ mà ép em lo bị hỏng tóc. Em mong các anh chị tư vấn giúp em để kiểu tóc nào cho hợp miễn là không phải ép. Em cảm ơn rất nhiều!
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   9358
   Trả lời (1)
   Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   PhanHungSon

   05/09/2008 - 15:42
   xin gợi ý một số phương pháp chăm sóc dành riêng cho tóc khô, xơ để bạn có được một mái tóc mượt hơn và vào nếp.

   Để chăm sóc mới tóc xoăn tự nhiên, không vào nếp và khô, xơ, trước hết, nguyên tắc đầu tiên là bạn cần bổ sung độ ẩm cho tóc. Bạn có thể bắt đầu quá trình điều trị bằng việc hạn chế việc gội đầu, sử dụng dầu gội phù hợp, đặc biệt là dầu gội có thành phần thiên nhiên được đặc chế dành riêng cho tóc khô. Sau khi gội, bạn có thể dùng dầu xả, bôi dầu xả ở phần ngọn tóc, massage nhẹ nhàng để dưỡng chất hấp thu vào tóc. Hàng tuần, bạn có thể dưỡng tóc với mặt nạ bơ và dầu olive, chải tóc nhẹ nhàng với dầu olive sẽ làm tóc đỡ khô, xơ và thêm bóng mượt, hơn nữa, việc chải tóc nhẹ nhàng với dầu olive cũng sẽ góp phần làm những sợi tóc xoăn theo nếp gọn gàng.

   Bạn có thể sử dụng các sản phẩm kem dưỡng tóc vừa có tác dụng cung cấp dưỡng chất, vừa giúp cho tóc vào nếp. Nên chọn sản phẩm tốt để đạt hiệu quả cao trong việc chăm sóc mái tóc của mình.
   Không nên dùng máy sấy, buộc tóc gọn gàng khi đi ra ngoài. Không để tóc tiếp xúc với nhiệt độ cao và hóa chất, vì như vậy sẽ làm tóc thêm thương tổn. Vì vậy khamphadep.vn khuyên bạn không nên ép tóc, đó chỉ là giải pháp tức thời có thể đem lại hiệu quả ngay lập tức nhưng sẽ khiến tóc càng trở nên yếu như bạn nói.

   Bạn cũng cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, cần cung cấp cho tóc để protein để tóc có thể trở nên chắc khỏe hơn.

   Đối với việc lựa chọn kiểu tóc, đáng tiếc bạn không miêu tả đặc điểm gương mặt nên khamphadep.vn khó có thể tư vấn được kiểu tóc phù hợp. Tuy nhiên, để lựa chọn kiểu tóc yêu thích, việc đầu tiên bạn cần làm là phải biết cách chăm sóc mái tóc, cải thiện tình trạng tóc khô, xơ hiện nay. Khi có được mái tóc khỏe, đẹp, sẽ rất dễ dàng để thực hiện kiểu tóc mà bạn ưng ý.

   Chúc bạn sớm có được mái tóc như ý!
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Sản phẩm nổi bật