Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
styles ductho babylovely17 Trả lời cuối cùng: 24/10/2008
Thành viên tích cực nhất

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn

cuonglee

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Hỏi về cách nối tóc

   Chita 24/10/2008 - 09:42

   Chả là em định nối tóc nên ngâm cứu trước chút chút Em thấy hội bạn em mua lọn về tự nối = 502 nghe thấy ghê ghê là
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   22258
   Trả lời (3)
   Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   styles

   24/10/2008 - 09:50
   Nối tóc là việc chọn lựa những phần tóc đẹp nhất từ bộ tóc thật khác, phù hợp chất tóc và màu tóc của bạn, sau đó sử dụng chốt nối hoặc keo (chuyên dụng) lên từng lọn tóc nhỏ để gắn chặt, giúp mái tóc thêm dài hơn, từ đó tạo kiểu phù hợp cho tóc (đảm bảo không bị rơi và tuột điểm nối).

   Cách nối tóc cơ bản:


   Nối keo:
   Sử dụng keo nối tóc chuyên nghiệp nối cẩn thận từng lọn nhỏ. Loại keo dùng để nối phải thật tốt, tránh bị tác động bởi nhiệt độ, nếu không sau một thời gian ngắn tóc sẽ bị phồng tại các mối nối, ảnh hưởng xấu tới những sợi tóc tự nhiên và da đầu của bạn.

   Nối tóc bằng keo thì đẹp hơn nối chốt và trông sẽ không bị lộ, nhưng sau một thời gian khi mái tóc dài ra, các ngọn tóc bị chẻ, các mối nối bị gãy, việc sửa lại sẽ gây hại rất nhiều cho tóc.

   Nối chốt:
   Những cửa hàng uy tín thường sử dụng loại chốt nối bằng chì, tóc được nối lại bởi một chốt rất nhỏ giữa lọn tóc. Chất liệu chì bền và tiện lợi, khi tóc cần chỉnh sửa thì rất dễ dàng tháo các mối chốt mà đảm bảo không gây hỏng mái tóc. Nhưng có một chút hạn chế, đó là cách nối chốt này không đẹp như nối keo.

   Nối (bằng cách) tết bím: Nối tóc bằng cách tết bím từng lọn tóc nhỏ (6-8 sợi) đòi hỏi người thợ phải có tay nghề khéo léo và sự kiên nhẫn… vô song, nhược điểm là một hoạt động sinh hoạt hàng ngày vô ý nào đó có thể khiến tóc tuột ra.

   Nối tóc bằng keo thì đẹp hơn nối chốt và trông sẽ không bị lộ, nhưng sau một thời gian khi mái tóc dài ra, các ngọn tóc bị chẻ, các mối nối bị gãy, việc sửa lại sẽ gây hại rất nhiều cho tóc. Cũng có một số cửa hàng sử dụng loại chốt nối bằng chì, nối những lọn tóc lại với nhau. Chất liệu chì bền và tiện lợi, khi tóc cần chỉnh sửa thì rất dễ dàng tháo các mối chốt mà đảm bảo không gây hỏng mái tóc. Nhưng có một chút hạn chế, đó là cách nối chốt này không đẹp như nối keo.

   Bạn có thể nối tóc màu, đó là khi mái tóc bạn đã có màu sẵn, người thợ sẽ nhuộm tóc (dùng để nối) sao cho trùng với màu tóc bạn nhất rồi nối lên. Xu hướng màu tóc hiện nay đó là màu nâu có ánh rêu nhẹ, giảm bớt sự sặc sỡ, các kiểu tóc vẫn lịch sự đồng thời tiện lợi cho việc đội mũ bảo hiểm.
   Tiêu chuẩn của việc nối tóc đẹp là mối nối nhỏ, chặt, không cứng và không đau khi gội đầu. Tóc nối có thể được thắt bím uốn lọn, nhuộm hoặc duỗi, xịt màu... như tóc thường.

   Tóc của bạn có thể nối trong vòng 10-20 cm. Nếu dài hơn thì tóc nối có thể gây ra sức nặng, kéo chân tóc khỏi da đầu, dẫn đến tóc thật của bạn bị ảnh hưởng xấu. Độ dài tóc nối thích hợp với một phụ nữ có chiều cao trung bình là khoảng dưới 15 cm.

   Chăm sóc tóc nối
   Việc nối tóc không gây đau. Tuy vậy, việc nối một bộ tóc khá công phu. Bạn phải ngồi 8-12 tiếng tùy theo số lượng tóc nhiều hay ít. Có nhiều phương pháp nối nhưng cách thông dụng nhất hiện nay là dùng sáp đốt nóng bằng protein, tạo thành những mối nối nhỏ giữa tóc thật và tóc được nối. Trong quá trình nối tóc, phải thường xuyên dùng lược chải đều đặn để kiểm tra độ chắc của mối nối. Sau khi nối, bạn phải gội thật sạch mỹ phẩm để tránh ảnh hưởng xấu đến tóc thật và da đầu.!

   Chăm sóc tóc nối khác biệt một chút so với việc chăm sóc tóc tự nhiên. Với tóc nối, bạn nên dùng bàn chải loại mềm chải từ đuôi tóc trước và chải dần lên phía trên. Khi ngủ, bạn nên buộc hờ để tóc khỏi xê dịch mạnh, không nên tự nhuộm tại nhà. Đề phòng tóc rối, bạn hãy lùa ngón tay vào để gỡ nhẹ. Không nên dùng dầu dưỡng hoặc các mỹ phẩm chứa silicone để xịt vào chỗ tóc nối vì có thể làm cho chúng dễ bị trượt ra.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nguyễn thị hồng vân

   24/10/2008 - 09:51
   hiện tại có 2 kiểu nối tóc là nối keo và nối chốt

   Nối keo
   Sử dụng keo nối tóc chuyên nghiệp nối cẩn thận từng lọn nhỏ, loại keo nối phải thật tốt, tránh bị tác động bởi nhiệt độ, nếu không sau một thời gian ngắn tóc sẽ bị phồng tại các mối nối, ảnh hưởng xấu tới những sợi tóc tự nhiên và da đầu của bạn. Nối tóc bằng keo thì đẹp hơn nối chốt và trông sẽ không bị lộ, nhưng sau một thời gian khi mái tóc dài ra, các ngọn tóc bị chẻ, các mối nối bị gãy, việc sửa lại sẽ gây hại rất nhiều cho tóc.

   Nối chốt
   Những cửa hàng uy tín thường sử dụng loại chốt nối bằng chì, tóc được nối lại bởi một chốt rất nhỏ giữa lọn tóc. Chất liệu chì bền và tiện lợi, khi tóc cần chỉnh sửa thì rất dễ dàng tháo các mối chốt mà đảm bảo không gây hỏng mái tóc. Nhưng có một chút hạn chế, đó là cách nối chốt này không đẹp như nối keo. Tóc nối được uốn lọn, ép, nhuộm... như tóc thường.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   monsoon

   25/10/2008 - 00:00
   oh, thể nào nối tóc đắt thế, đưa con bồ đi làm tóc mà uống hết thùng nước chè đợi nó chưa ra..hihi
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm