Có ai biết chỗ nào nối tóc ở TPHCM rẻ rẻ hem chỉ mình zới hjx hjx

hjx mjnh mun bjk cho nao nọ toc re~ o khu vũctp hcm ?
le hoai phuong
Trả lời 15 năm trước
Shop Tóc Tiên, 355 Hai Bà Trưng P.8 Q.3. giá khoảng 2-3triệu
quaque
Trả lời 15 năm trước
Mình tổng hợp giúp bạn 1 vài địa chỉ sau nhé - Tiệm ĐƯỢC nằm ở đoạn Đnh Tiên Hoàng 2 chiều. Gần Vina Giầy í, cách 2 or 3 ăn nhà gì đó, vừa qua khỏi cầu Bông tí xíu, hướng từ đoạn 1 chiều đi ra thì tiệm nằm bên tay trái. - Ghé Hana kiếm cô Hoang làm nhé.Ở đó chỉ có 2 người HQ thui.Cô ấy có thẩm mĩ hiện đại hơn bà Soo, nói chung trẻ trung cỡ tuổi chúng mình kiếm cô ấy thì được Nghe khen Le Brian Camette quá mà chưa ghé bao giờ, nghe nói nối tóc siêu đẹp.Để gần cưới đi làm một quả cho hoành tráng tí - Tiệm tóc Xì Trum, 283 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, TP.HCM (bên cạnh ngân hàng Techcombank) gặp chị Tuyền. để được tư vấn, tham khảo giá. Dt: 0902.778897. Link tham khảo đây [blue]http://www.5giay.vn/showthread.php?t=121272 [/blue] - Beauty Salon Linh, đ/c: 96A Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, tới đó nối tóc rồi tạo kiểu lại luôn (ở đây cắt -uốn- duỗi- nhuộm cũng rất đẹp). Ở đó đang có chương trình ưu đãi cho học sinh, sinh viên, các bạn tuổi teen đó. Khi tới đó nhớ nói với tiếp tân chọn chương trình ưu đãi cho sinh viên nghe, sẽ được giảm giá đó. Tham khảo Website : www.linhbeautysalon.com để biết thêm chi tiết. Giá cả ở đây rất hợp lý, bạn nên tới đó để được tư vấn và báo giá chính xác vì giá phụ thuộc vào tóc nối nhiều hay ít, ngắn hay dài và cả phương pháp nối nữa. Ở đây nối tóc good lắm, có nhiều nhân vật nổi tiếng nối tóc ở đây lắm đó.
nguyen thi phuong trang
Trả lời 15 năm trước
minh co noi toc o Toc tien.Ma noi dang thao go duoc.Ban co nhu cau thi minh chia lai cho.Goi cho minh qua so 0937424842.ok
pham thi thuy hang
Trả lời 11 năm trước

bạn liên hệ trang web nay ne:

http://www.123mua.vn/300224/331881/noi-toc-gia-re-chat-luong-uy-tin.html