Làm răng ở đâu đẹp và an toàn??

Hồi đi học cấp 1 thì trong 1 lần khám sức khỏe bị nhổ 1 phát 4 cái răng cửa hàm trên. Xui xẻo từ lúc đó, 2 cái răng cửa chính giữa mọc trước và mọc lấn hết chỗ của 2 chiếc 2 bên. Hậu quả là không chỉ to vượt trội mà càng ngày nó càng có vẻ nhô ra phía trước. Hức hức, em sợ nhất là cái từ "vẩu" đấy ah. Bây h ý thức được mức độ ngày càng tiến ra bên ngoài của nó thì cũng đã hơi muộn rùi. Nếu mà bây h mới niềng thì vừa đắt mà chả hiệu quả, và thực ra thì em răng em nó chỉ 2 cái to uỳnh ngay hàng tiền đạo chứ ko phải thò ra thụt vào nhấp nhô lắm. Em muốn mài bớt nó đi cho nhỏ lại thui. Giúp em với?
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Vẫn có thể nắn chỉnh răng được đó,còn nếu kèm theo vẩu xương thì hơi khó (phẫu thuật cắt xương mới đc) .nhưng bạn phải làm loại gắn cố định bracket thì mớ có hiệu quả và thời gian đeo mắc cài sẽ lâu hơn trẻ 15-18 tuổi khoảng 2 năm thế ngày trước bạn đã nhổ 4 răng cửa rồi a?là nhưng răng số mấy vậy?có phải răng số 4 cạnh răng nanh vào phía trong ko? còn việc khắc phục 2 cái răng cửa to thì chỉ có cách làm chụp sứ,khi đó nha sỹ sẽ thu nhỏ 2 răng cửa giữa lại và cho 2 răng cửa bên to ra,như vậy bạn sẽ phải ít nhất 4 cái chụp sứ .Nếu bạn làm phương pháp này thì sẽ khắc phục được cả hiện tượng vẩu,kích thước các răng sẽ theo tiêu chuẩn nhất định,đều và thời gian làm rất nhanh,khoảng 2-3 ngày là xong. ko thể mài nhỏ nó đi đc vì sẽ rất ê buốt và dễ bị sâu bạn ạ có gì bạn chụp cái ảnh cận kề răng rồi gửi cho mình,mình tư vấn tiếp cho. Nha Khoa Thành Công Số 53 Khâm Thiên-Ðống Ða-Hà Nội. Đt: [blue]04-902.0006 / 090.704.3333 http://www.NhaKhoaThanhCong.com/ [red]Email: [blue]nhakhoa_smile_for_you@yahoo.com [red]Phụ trách:[blue]Bác sỹ Chức.
Trả lời 15 năm trước
Mình nghĩ bạn nên chỉnh lại , răng mình cũng hô và đang chỉnh tại phòng khám của bác sỹ Hà Minh Thu cũng rất hiệu quả , bác Thu là chủ nhiệm khoa chỉnh răng viện răng hàm mặt. Bạn có thể vào www.Nhakhoaminhthu.com tham khảo
Trần Huy Hiệp
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng chịu cảnh làm răng, đau thiệt, tại phi xe máy nên ngã gãy 5 cái răng, làm răng thì bi h nhiều nơi , nhưng cũng tùy, mình đang làm trên phòng răng ở Lý thường kiệt. địa chỉ mình quên mất rồi, nếu bạn cần thì nt vào sdt 01235.111.271, mình sẽ nhắn lại cho, ông này là bạn mẹ mình, mà mẹ mình làm bác sĩ, ông này làm giỏi lắm nên bà bô mới dám giao " răng" cho lão