Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
manga1 Trả lời cuối cùng: 05/09/2008
Thành viên tích cực nhất

Bitty Ngọc

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

Quách Hiếu

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Cách làm trắng răng an toàn??

NguyenHaMy 05/09/2008 - 16:02

Mình có men răng không được trắng, mặc dù muốn có hàm răng trắng đẹp nhưng tại các cơ sở răng - hàm - mặt đều quảng cáo là:"làm trắng răng chỉ trong 15 phút", mình băn khoăn không biêt công nghệ làm trắng răng tức thì này có hại gì không?Lại cả việc phủ men răng nữa?Đâu là cách làm trăng răng an toàn và hiệu quả? Nhờ các bạn tư vấn giúp mình?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
9243
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

nguyen tuan quynh

05/09/2008 - 16:03
" Hàm răng mái tóc là góc con người " quả là đúng. Một khi bạn có một hàm răng không đẹp thì thật là thiệt thòi. Để đánh giá một hàm răng đẹp có rất nhiều tiêu chí. Trong phạm vi câu hỏi này chúng ta chỉ bàn một chút về sự nhiễm màu của răng và tẩy trắng răng.

Men răng được cấu tạo bởi hai thành phần chính : Chất vô cơ (phần lớn là can-xi) và các hợp chất hữu cơ. Chất vô cơ tạo nên bộ khung (là giá đỡ) làm cho răng chở nên rất cứng. Các hợp chất hữu cơ là thành phần yếu của răng nó nằm xen khẽ với các chất vô cơ và rất dễ bị tổn thương (bị ăn mòn, bị nhiễm màu). Ngay từ khi mầm răng được hình thành (chưa mọc ra ngoài) men răng đã có thể bị nhiễm màu. Khi răng mọc ra các chất màu (từ đồ ăn, uống) ngấm vào men và làm răng dần dần bị xỉn màu. Để tẩy răng trắng người ta dùng thuốc tẩy trắng Peroxyt, chất này khử các chất màu trong men răng làm cho răng trắng trở lại. Còn ánh sáng Laser chỉ là tác nhân kích thích để quá trình tẩy răng nhanh hơn. Tuy nhiên không phải ai tẩy răng cũng đạt được hiệu quả như mong muốn, chỉ khi men răng bị nhiễm màu nhẹ và vừa (sẽ được xác định sau khi khám răng) thì hiệu quả rất cao. Còn khi men bị nhiễm màu nặng thì hiệu quả không cao.

Sau khi tẩy một số ít người cảm giác bị buốt răng, hiện tượng này sẽ mất dần sau 7 - 10 ngày. Sau khi tẩy răng phải kiêng ăn uống các chất có màu (chè , cafe , coca-cola..) trong vòng 10 ngày. Giá giao động từ : 1.5 triệu - 2.5 triệu.

Hy vọng câu trả lời phần nào giải đáp được thắc mắc của bạn. Xin chào và hẹn gặp lại.
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm