Em năm nay 20t. Chưa nhổ răng nanh. Phải làm thế nào

Năm nay 20t. Từ nhỏ em rất sợ đến bác sĩ nha khoa nhổ răng. Hiện nay răng nanh của em có dấu hiệu chuẩn bị gãy. Cho em hỏi liẹu sau khi nhổ răng có mọc tiếp không hay e phải đi chồng lại chiếc mới( e chưa nhổ chiếc răng này lần nào)

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Trước khi quyết định nhổ răng nanh đó cần phải xét đến nhiều yếu tố như: nếu nhổ răng nanh đi thì các răng còn lại có bị hở không, hàm có bị méo một bên không,.. răng em bị lung lay sắp gẫy thì nên hỏi ý kiến bác sĩ nha khoa

Tốt nhất em nên chọn giải pháp chỉnh nha vì răng nanh là một răng có vai trò rất quan trọng trên cung hàm, nó giúp việc hướng dẫn hàm dưới khi đưa hàm qua lại. Việc chỉnh răng nanh khểnh hiện nay không còn là vấn đề khó khăn gì đâu em ạ.