Làm sao hết tật nghiến răng khi ngủ?

Em là nữ, 27 tuổi. Lúc 8 tuổi, mẹ nói em hay bị mộng du khi ngủ, lớn lên thì hết nhưng khoảng 5 năm trở lại đây em thường nghiến răng khi ngủ. Mẹ nói em nghiến răng nhiều lắm, đến nỗi sáng dậy em thấy mỏi cả hàm răng luôn. Năm sau em dự định làm đám cưới, nếu tật nghiến răng kéo dài hoài thì em cảm thấy ngại ngùng và xấu hổ với chồng lắm ạ. Các anh chị có cách nào giúp em điều trị hết bệnh đó không? Xin cảm ơn.

teo phan
Trả lời 7 năm trước

tốt nhất là nên liên hệ trực tiếp các nha khoa ấy, toàn tư vấn free mà lo gì, tham khảo nha khoa nào gần nhà mình tại: nha khoa tot nhat

Nguyễn Phượng
Trả lời 7 năm trước

Bảo ck e khi thấy nghiến răng thì bịt miệng e lại là ko bị nữa, sau một thời gian là dứt hẳn. Cái này làm trong thời gian dài mới hiệu quả e nhé