Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
mitdac thucphamdinhduong thachthuyvan Trả lời cuối cùng: 16/06/2009
Thành viên tích cực nhất

Pham Thi Hai Trang

4 lượt cảm ơn

Vũ Thị Lương

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Muốn tăng cân nhanh phải làm sao?

   thachthuyvan 16/06/2009 - 10:15

   Tư vấn giúp mình với. Thanks trước nhá
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   31054
   Trả lời (3)
   Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   thachthuyvan

   16/06/2009 - 10:21
   Tôi muốn tăng cân.
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Mít đặc

   16/06/2009 - 10:59
   Thức đêm và làm việc nhiều khiến cơ thể tiêu hao năng lượng nhiều hơn nên cần thiết phải bổ sung năng lượng thường xuyên qua một chế độ ăn phù hợp. Nếu năng lượng cung cấp hàng ngày không đủ sẽ dẫn đến tình trạng suy kiệt dần dần. Đến một lúc nào đó, kho năng lượng dự trữ của cơ thể cạn đi, cơ thể sẽ thường xuyên mệt mỏi, khả năng hoạt động và tư duy giảm, dễ bị bệnh.

   Không muốn ăn mà lại muốn tăng cân nhanh thì cũng như không muốn làm gì nhưng lại muốn được giàu có vậy! Không có một cách gì để tăng cân nếu em không ăn đủ năng lượng theo nhu cầu làm việc, học tập hàng ngày. Thuốc uống kia chỉ là phụ trợ ngoài thôi, nhiều người uống không có tác dụng nhưng có người thì có tác dụng....Nếu muốn tăng cân em phải dư thừa thêm một số năng lượng để chuyển thành mô dự trữ. Em cần tăng đến 5kg, chắc chắn không thể làm trong vòng một tháng mà phải mất từ hai đến ba tháng với điều kiện mỗi ngày em ăn thừa ra 500kcal. Em nên ăn làm nhiều bữa mỗi ngày, ngoài ba bữa chính cần thêm 2-3 bữa phụ, ưu tiên chọn các món ăn có năng lượng cao như thức ăn chiên xào, các món lăn bột chiên; thức ăn từ chất bột như mì, nui, bánh chưng, xôi mặn... Sau các bữa ăn nên dùng thêm các món tráng miệng như bánh ngọt, kem, chè, hoặc yaourt, phô-mai, bánh flan, rau câu sữa... Buổi tối, nếu cần thức khuya, nên có thêm một bữa ăn nhỏ trước khi đi ngủ khoảng 1 giờ. Uống thêm sữa tươi, sữa dinh dưỡng khoảng 1-2 ly mỗi ngày hoặc một ly sữa cao năng lượng như EnPLus trước giờ đi ngủ.

   Chúc em sớm tăng cân!
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Lê Thanh Tâm

   19/06/2009 - 11:12
   Bạn chỉ cần ăn đủ bữa, ăn sáng, trưa, chiều tối là ok. Dùng các vitamin tổng hợp để tăng sức đề kháng, cơ thể mạnh khỏe hơn, dùng sp tăng cân như MASSIVE GAINER 1100...có chứa enzym tiêu hóa giúp tiêu hóa tốt, hỗ trợ tăng cân nhanh
   chúc bạn vui !
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Sản phẩm nổi bật