Đau bụng dưới là nguyên nhân bệnh gì?

em năm nay 21 tuổi đã có quan hệ tình dục. em đã có một lần phá thai. em và bạn trai em vẫn có quan hệ tình dục và bây giờ bụng em thấy to ra nhưng khi em đi siêu âm thì vẫn không sao thỉnh thoảng em có thấy đau ở bụng dưới ai biết co thể cho em biết tại sao không? em rất lo em co một lần nữa. cảm ơn mọi người
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có này có thể do nhiều nguyên nhân, tốt nhất bạn nên đã khám lại lần nữa xem sao, vì đôi khi có những trường hợp phải kám và nội soi đến 5, 6 lần mới phát hiện được bệnh bạn ạ.