Ngồi máy tính nhiều đau lưng quá?

Tình hình là tớ ngồi máy tính quanh năm ngày tháng nên lưng đau quá. Có lần tớ đi chụp chiếu mà cũng chả phát hiện ra bệnh gì. Mọi người có cách nào giúp tớ với. Ths cả nhà!
tun cua di
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Tớ là chuyên gia bị đau lưng do ngồi máy tính nhiều. Đau đến mức ko thể ngồi mà cũng ko thể làm được việc gì. Bà ngoại thấy tớ đau quá nên đem mật gấu pha với rượu rồi xoa bóp luôn vào chính đốt sống mà mình thấy đau nhất. Tối về tớ thấy đỡ hẳn, sáng hôm sau thì hết sạch. Từ đó đến giờ 3,4 tháng rồi mình cũng ko thấy đau lại. Bạn thử xem nhé !
0978551558
0978551558
Trả lời 15 năm trước
Biện pháp tập thể dục vẫn là hiệu quả bạn a. Bạn ngồi máy khoảng 1 tiếng thôi và đi lại một chút xíu, nhiều khi công việc cuốn hút không ngừng được thì lúc nào nghỉ được thì vươn vai tập một chút, chỉ cần 1 phút thôi, sáng hoặc tối cố gắng tập một chút sẽ khỏe mà cải thiện được phần nhiều. có mật gấu bôi thì tốt quá, nếu có điều kiện cũng có thể mua các loại máy massage bạn a. Chúc bạn khoẻ.
Thanh Mai
Thanh Mai
Trả lời 15 năm trước
Đúng đấy bạn nên tập thể dục thôi. Có thời gian thì mình tập đi bộ, chạy bộ, bận hơn thì tập trên máy, còn lười hơn nữa thì bạn dùng đai matxa.Nhưng đó là phòng bệnh, còn nếu đã có bệnh thì phải chữ trị, bạn tham khảo cái máy vật lý trị liệu Dr Ho's ở gian hàng của mình thử xem, có khi bạn lại thích đấy.
Trần Văn Sang
Trần Văn Sang
Trả lời 15 năm trước
Ai ngồi lâu mà không đau lưng? bạn mua máy massage của mình đi chắc chắn sẽ cải thiện nhiều, khi đau lưng, mệt mỏi mà massage thì tuyệt vời, đơn giản chỉ việc quấn lên ghế và dựa lưng vào, thế là tuyệ vờii, hết đau lưng ngay.