Giảm cân nhanh và an toàn - Bí quyết giảm cân nhanh và an toàn cả nhà ơi ? làm thế nào để giảm cân nhanh và an toàn nhất bây giờ

Bí quyết giảm cân nhanh và an toàn cả nhà ơi ? làm thế nào để giảm cân nhanh và an toàn nhất bây giờ. sắp tới, em sẽ về ra mắt nhà chàng, mà chẳng hiểu sao dạo này lại tăng cân mới chết chứ, đã thế chiều cao của em lại hơi khiêm tốn, Về các cụ thấy vừa lùn vừa mập thì mất điểm lắm. Giúp em với vụ này với !!!
le van tam
Trả lời 14 năm trước
Bạn lo j chứ nhỉ, bây giờ các cụ không quan tâm đến bề ngoài mấy đâu, chủ yếu là ở tính nết của bạn thui bạn àh ,các cụ bảo rùi, cái nết đánh chết cái đẹp mà
truong thi tuyet
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]win99[/b] Bạn lo j chứ nhỉ, bây giờ các cụ không quan tâm đến bề ngoài mấy đâu, chủ yếu là ở tính nết của bạn thui bạn àh ,các cụ bảo rùi, cái nết đánh chết cái đẹp mà[/quote] Nói thì nói vậy chứ, hình thức cũng quan trọng chứ, nhất dáng nhì da thứ 3 mới là mốt mà, theo em là bác nên làm sao để giảm cân đi, ấn tượng đầu bao giờ cũng quan trọng lắm, em gửi cho bác đường link này bác tham khảo xem loại này có được không nha: [url=http://www.giamcanthaoduoc.com.vn/Main.aspx?MNU=1289&chitiet=1018&Style=1]http://www.giamcanthaoduoc.com.vn/Main.aspx?MNU=1289&chitiet=1018&Style=1[/url]
lai thi ngoan
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]ryot[/b] [quote]Từ bài viết của [b]win99[/b] Bạn lo j chứ nhỉ, bây giờ các cụ không quan tâm đến bề ngoài mấy đâu, chủ yếu là ở tính nết của bạn thui bạn àh ,các cụ bảo rùi, cái nết đánh chết cái đẹp mà[/quote] Nói thì nói vậy chứ, hình thức cũng quan trọng chứ, nhất dáng nhì da thứ 3 mới là mốt mà, theo em là bác nên làm sao để giảm cân đi, ấn tượng đầu bao giờ cũng quan trọng lắm, em gửi cho bác đường link này bác tham khảo xem loại này có được không nha: [url=http://www.giamcanthaoduoc.com.vn/Main.aspx?MNU=1289&chitiet=1018&Style=1]http://www.giamcanthaoduoc.com.vn/Main.aspx?MNU=1289&chitiet=1018&Style=1[/url][/quote] Giảm cân băngd thảo dược àh, hay đấy nhỉ nhưng vấn đề là có an toàn không và uống trong bao lâu thì có hiệu quả vậy?
Tran van khanh
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy mấy chị trong công ty bảo thảo duợc Phú Hải có dán tem chống hàng giả của Viện hình sự bộ côg an, có dán tem nhập khẩu chính hãng của Cty phú hải rồi mà, cho nên có thể tin tưởng đc, chỉ cần uống trong vòng 1-2 tuần là có hiệu quả ngay, khi đạt đến số cân vừa ý thì dừng lại không cần phải uống nữa. đặc biệt là khi giảm cân bằng thảo dược này không cần tập thể dục hay ăn kiêng vì khi dùng sp nó có tác dụng khống chế hấp thu chất dinh dưỡng vào cơ thể, đốt cháy mỡ và bài tiết qua đường nước tiểu. Trong quá trình giảm cân không ảnh hưởng đến các vi chất cần thiết của cơ thể. Em chỉ biết đến vậy thui, có j thắc mắc thì các bác cứ vào trực tiếp web hoặc gọi điện đến nhờ họ tư vấn nha, Chúc cả nhà luôn có thân hình vừa ý nha
Trả lời 14 năm trước
Bạn hoa mắt trước 1001 các phương pháp giảm cân và đôi khi hoang mang khi có thông tin rằng thực hiện chế độ giảm cân không hề tốt cho sức khoẻ có khi còn khiến bạn tăng cân hơn. Vậy đâu thực sự là lời khuyên cho bạn? Liệu chế độ giảm cân dễ dàng dưới đây sẽ gây hại hay có lợi cho sức khoẻ của bạn? Hãy cùng chúng tôi kiểm chứng nhé: 1. Ăn nhiều rau và hoa quả trong bữa ăn hàng ngày hoặc vào bữa ăn nhẹ. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy no bụng hơn và cắt giảm được rất nhiều lượng calo lấy từ thực phẩm giàu chất đạm như thịt cá vào cơ thể. Cơ thể bạn sẽ giảm khoảng 100 calo một ngày nếu đa phần lượng thịt và sữa thay bằng hoa quả như cam, táo và mất khoảng 450g mỗi tháng. Rau và hoa quả cung cấp một khối lượng lớn chất xơ rất tốt cho cơ thể, trong rau có nhiều chất xenlulo khiến cơ thể nhanh no và giúp loại bỏ lượng cholesterin thừa. Bạn có thể ăn thêm rau vào các bữa ăn nhẹ hoặc làm món salát vào bữa tối. 2. Bạn nên ăn sáng để không bị thiếu hụt năng lượng giúp làm việc minh mẫn hơn, thay vào đó bữa ăn tiếp theo sẽ ít và muộn hơn bình thường. 3. Chia làm nhiều bữa ăn nhỏ: Cứ khoảng 4 tiếng bạn nên ăn nhẹ thứ gì đó, tất nhiên đó phải là hoa quả như cam, táo chứ không phải là những chiếc bánh ngọt bạn nhé. 4. Nên nhớ rằng ăn đúng giờ giấc, khoảng cách giữa các bữa ăn phải đều đặn, sẽ giúp bạn phân chia khẩu phần ăn hợp lý và cân bằng hơn. 5. Khẩu phần ăn hợp lý là như thế nào? Ví dụ bữa ăn của bạn nên dành 3/4 lượng thức ăn gồm rau, đậu, hoa quả, ngũ cốc và chỉ 1/4 thức ăn cả bữa là thịt nạc hoặc các sản phẩm từ sữa ít béo. Hãy bổ sung vào khẩu phần ăn hằng ngày của mình các món làm từ đậu (đậu xanh, đậu hà lan, đậu ván). Chúng làm hạn chế việc bạn muốn ăn nhiều thức ăn hơn và nhanh “làm đầy” dạ dày. Tìm và làm những món ăn mới lạ, hoặc ăn món ăn có nhiều gia vị nhưng ít béo khiến bạn không nhàm chán những món phải ăn kiêng hàng ngày. 6. Bạn cần có một vài chiếc bánh quy trong túi và đến khi thật đói bánh quy sẽ giúp bạn có thể “bỏ quên” bất kỳ một bữa ăn nào đó trong ngày. 7. Cứ 1 - 2 tiếng, bạn nên uống một cốc nước, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy no và ngăn cản dạ dày hay “đòi ăn” của bạn. 8. Điều quan trọng là bạn phải ăn từ từ, nhai thật chậm, nó giúp bạn hạn chế được sự thèm ăn đồng thời nhai kỹ tốt cho dạ dày và no lâu hơn. 9. Hạn chế uống rượu bia và chỉ nên uống một lượng nhỏ nếu vào các dịp đặc biệt mà thôi. Bởi rượu bia sẽ kích thích sự thèm ăn, khiến bạn ăn uống vô độ và làm bạn quên mất rằng mình đang thực hiện chế độ ăn kiêng đấy. 10. Nên đánh răng sau khi ăn vì nó sẽ giúp bạn không muốn ăn thêm gì nữa với hàm răng đã được chải kỹ càng và sạch sẽ rồi. Nếu có dịp đi ăn ở nhà hàng, bạn nên gọi nhưng món ít chất béo như súp, rau xanh, salát hoặc một ít thịt gà nướng cũng được. [right]Minh Anh Theo Ultimate-cosmetics[/right]
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! chuyện giảm cân an toàn và hiệu quả thì ok.

Nếu bạn tin tưởng thì có thể spa bên mình tư vấn miễn phí và giúp bạn có những sản phẩm hỗ trợ giảm cân ngay.

Hãy gọi 0934690009. bạn sẽ đc tư vấn kĩ hơn khi bắt đầu có chế đó giảm cân.

thu
Trả lời 12 năm trước

Mấy chị mập cty mình thường uống New Lishou, giảm cân từ thảo dược. Hiệu quả lắm!