Xin cho em hỏi về chu kỳ kinh nguyệt?

em năm nay 20 tuổi, hiện đang còn đi học. em có kinh nguyệt lần cuối cùng là vào ngày 16 tháng 2, đến nay là 28 tháng 4 rồi tức là trễ hơn 1 tháng rồi, em vẫn chưa thấy có kinh nguyệt nữa, em lo lắm vì lần trước có cầm dương vật của bạn trai, có xuất tinh, nhưng em đã rữa tay rồi, thử que chỉ có 1 vạch, đi khám ở bệnh viện thì bác sĩ cho thử nước tiểu và siêu âm bụng, kết luận là âm tính, chắc chắn không có thai và cho em thuốc điều hòa kinh nguyệt về uống, nhưng dạo gần đây em thấy đầu choáng váng, mệt mỏi, hơi đau lưng, căng ngực, đau bụng dưới nhiều lần rồi thèm ăn và hay buồn ngủ nhiều lắm nhưng vẫn không thấy ra kinh nguyệt. em lo lắm, không biết em có bị bệnh gì không nữa. mong các bác chỉ giúp em với, em mong tin các bác nhiều lắm. em xin chân thành cảm ơn các bác nhiều lắm.

Đỗ Khuyên
Trả lời 14 năm trước

chắc là có thai rồi bạn ạ. Chúc mừng bạn nhé. Bạn là người đâu tiên trên hành tinh có thai theo cách này.