Thắc mắc về giới tính

em 17t , toi hom truoc em co quan he voi 1 nguoi , do cung la lan qh dau tien cua em , nhung em voi nguoi ay qh suot ca dem ( 4 , 5 lan ) . lan dau tien qh ma lam vay co sao ko ?
Hoàng Minh Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Không sao cả. Bạn và người ấy có sức khỏe rất tốt. Nhưng bạn quan hệ hơi sớm.
TaiOnline
Trả lời 14 năm trước
[size_2][red][b]cái này là sức khõe wa tốt luon rùi, mới 17t mà ... kinh[/b][/red][/size_2]
vu van hieu
Trả lời 14 năm trước
ruan wen hai
Trả lời 14 năm trước
con phai tuy thuoc vao suc khoe cua minh chu e?quan he nhieu cung k tot cho suc khoa dau.tuan chi 3-4 lan thi tot chu nhu e mot dem tan 4-5 lan thi se bi anh huong do.de dan den tinh trang xuat tinh som e ah?