Làm cách này để hạn chế di cư từ châu Phi sang châu Á và Châu Âu được không nhỉ ?????

Tôi được biết mùa đông ở Nam Phi lại là mùa hè ở VN hoặc Singapo và ngược lại mùa hè ở Nam Phi lại là mùa đông ở VN hoặc Singapo. Bây giờ có các sản phảm nông sản mùa hè của VN hiện nay như (mít, na) lại cho sang trồng vào mùa hè của Nam Phi (khoảng tháng giêng hàng năm) và thương mại hóa ở Nam Phi. Sau khi thương mại hóa rồi thì người châu Á hoặc châu Âu sang đó (Nam Phi) để xài những nông sản này khi đi du lịch hoặc di cư sang đó. Tương tự làm như thế với sản phẩm nông sản mùa đông (Bây giờ có các sản phảm nông sản mùa đông của VN hiện nay như (khoai tây, rau cần) lại cho sang trồng vào mùa đông của Nam Phi (khoảng tháng bảy hàng năm) và thương mại hóa ở Nam Phi. Sau khi thương mại hóa rồi thì người châu Á hoặc châu Âu sang đó (Nam Phi) để xài những nông sản này khi đi du lịch hoặc di cư sang đó. Riêng sản phẩm công nghiệp như máy tính xách tay, cáp quang 100 Tbps, smartphone v.v.... thì cho nhập từ châu Á và châu Âu vào Nam Phi chứ không có chiều ngược lại vì công nghiệp châu Phi phát triển kém nhất TG hiện nay nên chẳng nơi nào nhận thông thương trừ khi người châu Á hoặc châu Âu sống nhiều trên đất đó !!! Làm cách này để hạn chế di cư từ châu Phi sang châu Á và Châu Âu được không nhỉ ?????

Bạn có ý kiến gì ????

Bạn nào biết xin chỉ cho tôi với ???

Xin cảm ơn !!!

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Cách của bạn rất hay, nhưng để thực hiện phải là những nhà lãnh đạo.