Tư vấn sức súc khỏe sinh sản ?

Tôi là Nguyễn thu Hằng 29 tuổi lập gia đình được 2 năm nay. Trong năn ngoái tôi đã bị sảy thai 3 lần mỗi lần sảy thai nhi được khoảng từ 5~7 tuần tuổi. Lần cuối tôi bị sảy là giữa tháng 11/2009. Từ đó cho tới nay đã gần 4 tháng mà tôi chưa thấy kinh nguyệt. Tôi đã nên bệnh viện phụ sản trung ương HN và được kê thuôc tránh thai và điều kinh. Hiện tại tôi đang rất lo lắng. Xin bác sĩ cho tôi lời khuyên hữu ích. Chân thành cảm ơn!
nhan
Trả lời 14 năm trước

Bạn thân mến!

Nguyên nhân sảy thai của bạn ở đây là gì? Việc bạn sảy thai 3lần/ năm như vậy sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tình trạng sức khỏe của bạn. Trong thời gian này bạn nên tuân thủ theo pháp đồ điều trị của bác sĩ. Nếu bạn muốn có con sớm trở lại ngoài vịệc điều hòa lại kinh nguyệt thì bạn cũng nên chú ý đến vấn đề tình trạng sức khỏe của cơ thể bạn, cũng như yếu tố tâm lý. Hãy nên để tâm lý thoải mái bởi tress cũng là nguyên nhân khiến việc điều hòa kinh nguyệt của bạn sẽ kéo dài thời gian ra. Nên để khi nào cơ thể bạn thực sự trở lại trạng thái bình thường thì khi đó bạn hãy nên mang thai. Trước khi quyết định mang thai bạn nên đi khám lại.

Chúc bạn mạnh khỏe!