Em co van de ve co quan sinh duc.

nhung ngay gan day no rat ngua o am dao.em nhin thi tay xuat hien 2 mun nho o dau am dao.co khi xuat hien cai gi do trang trang.lieu em co bi lau, giang mai ko?hay la bi benh gi?cuu em voi.em chi quan he voi ban trai thoi,ai co thong tin gi thi hui ngay cau tra loi cho em nhe
Le Van Duong
Trả lời 15 năm trước
Em cần phải kham B.sĩ mới biết rõ căn nguyên.Tuy nhien có thể bi nhiem Virus Herpes simplex(Herpes sinh duc),neu đúng vay thì điều tri trong 5 đen 10 ngay là khỏi.Neu xet nghiem do suy giam miễn dich mà bị thì phai su dung thuoc duy tri kéo dai 6 thang.Cố gang đi khám ngay em nhé.
phailaynguoinhuanh
Trả lời 15 năm trước
Khi bạn bị viêm nhiễm mất rồi. Bạn nên đến cơ sở y tế để khám và điều trị. Và làm thử nghiệm xem là nhiễm trùng gì hoặc nhiễm Nấm hay không. Sau đó Bs sẽ cho thuốc chữa thích hợp. Bạn cũng nên khuyên bạn trai bạn đi khám nữa có thể nguyên nhân không phải ở bạn mà ở bạn trai bạn lây cho bạn cũng nên. Nên nhớ một nguyên tắc là: Với các bệnh liên quan đến tình dục bao giờ cũng điều trị kết hợp cả 2 vợ chồng. Bạn nên nhớ giữ gìn vệ sinh tốt hàng ngày nơi vùng bẹn và bộ phận sinh dục. Chúc bạn sớm hết bệnh
Nguyenvanlieu
Trả lời 15 năm trước
benh gi ma tu giam, la vay, coi chung no tai phat lai la tro tay ko kip