Thai của mình có bị làm sao ko?

anh chi tra lời giúp mình với

minh đi khám tại bệnh viện phụ sản

xét nghiệm máu thì bác sĩ bảo cso thai vì hàm lg máu tăng cao,nhưng m soi đầu dò thì lại chưa thấy phôi thai,mình mới chậm kih đc ngày và thử we thử đều nên  2 vạch.mình mua thuốc theo đơn của bác sĩ vì mình cứ hay bị đâu bụng.hic đau bụng như đau bụng kinh nên mình thử thai lại tháy nên 2 vạch mình lo quá nên đi khám.

hic

liệu ko biết thai nhi của minh  có sao ko?hic,và mọi ng cho  mình biết thai minh đc mấy tuần rồi?hic mà đau bụng như thế có nguy hiểm ko vậy?

mình thg đến kỳ kinh vào ngày 23 hàng tháng

ucareviet
Trả lời 13 năm trước

Thử thai 2 vạch là khả năng có thai như thế là cao rùi. Nhưng việc bị đau bụng thì cũng có nhiều nguyên nhân. Theo mình bạn nên đi khám Sản phụ khoa (sức khỏe sinh sản) tại bệnh viện phụ sản chuyên khoa (không nên đến các cơ sở khám tư bạn nhé).

Chúc cả nhà mạnh khỏe!

Đặng Thắm
Trả lời 13 năm trước

minh cảm ơn nhưng mà mình đi khám ở bệnh viện phụ sản hà nội mà

hỏi bác sĩ thì cứ ko trả lời gì cả.hic

ucareviet
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử gọi đến Tổng đài tư vấn này Tư vấn sức khỏe sinh sản qua điện thoại1900.575714/19008912
Để hỏi các chuyên gia tư vấn xem sao

Goodluck!

Nguồn: www.suckhoe68.com