15 tuổi chưa xuất tinh lần nào có là 1 triệu chứng của bệnh ly ?

 Thấy mấy thắng bạn tôi nó "ra" mấy lần rồi mà từ bé đến h tôi vẫn chưa ra lần nào.Thể trạng bình thường (nặng 51kg ,cao 1m79) cho hỏi đây có phải là 1 dạng bệnh lý không ạ ?

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

15 tuổi thì vẫn còn quá sớm để có thể khẳng định bạn có bị mắc 1 số bệnh sau đây ko?

Nhưng như mô tả có thể bạn bị xuất tinh chậm. Chậm xuất tinh là một rối loạn tình dục. Người ta cho rằng chậm xuất tinh là do ức chế đạt đến khoái cảm ở nam giới, không có khả năng xuất tinh hay còn gọi là không có xuất tinh nếu không đạt được khoái cảm.

Chậm xuất ít gặp hơn và nó chỉ chiếm 3% các trường hợp rối loạn tình dục ở nam giới, chiếm 0,4% dân số chung nam giới.

Có nhiều mức độ rối loạn khác nhau:

- Chưa bao giờ xuất tinh được

- Chỉ xuất tinh được khi thủ dâm mà thôi.

- Chỉ xuất tinh được khi một mình và khi thủ dâm hay khi giao hợp qua đường miệng của bạn tình.

- Chỉ xuất tinh được sau một thời gian giao hợp rất lâu.

Để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục sau này, bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế có uy tín để có hướng điều trị tích cực.

tran thang
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn muốn tư vấn thêm bạn hãy vào diễn đàn Y Khoa Việt http://ykhoaviet.com để các bác sỹ tư vấn cho bạn nha.