TPHCM nơi nào bán máy giặt công nghiệp Nhật - Hàn Quốc - Đài Loan ?

Hi các bro ! -- Công ty mình đang tìm mua[b] 01 máy giặt công nghiệp [/b]loại khoảng [b]12-15 kg[/b] - tốc độ vắt [b]1000 vòng/phút[/b], nhưng tìm mấy chổ chỉ có hàng [b]Châu Âu (Đức - Italy)[/b] giá khá đắt ! Bro nào biết chỗ nào có bán hàng [b]Nhật hoặc Hàn Quốc - Đài Loan[/b] gì cũng được (giá tốt hơn) ...giới thiệu cho mình biết với nhé !!! Đang cần gấp lắm ! Thanks các bro rất nhiều !!!![/size_5]
Võ Thành Nhung
Trả lời 14 năm trước
[size_5]-- Bro nào biết chỉ giùm ...đang cần gấp lắm , thanks rất nhiều !!![/size_5]