Máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang cái nào tốt hơn ?

Mình định mua máy giặt nhưng không biết chọn cái loại máy lồng đứng hay lồng ngang là tốt nhỉ. Mong mọi người chỉ giúp.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo em bác mua máy giặt lồng đứng đi em trông các mẫu máy giặt hiện nay nhiều mẫu lồng đứng đẹp lắm giá cả phải chăng với lại cũng bền nữa nhà em có con máy giặt lồng đứng dùng hơn 10 năm vẫn ok đó
Nhím
Trả lời 14 năm trước
Ôi bác ơi, dùng lồng ngang đi, nhà e dùng LG lồng ngang laọi mới là động cơ dẫn động trực tiếp nè. Giặt siêu sạch, siêu tiết kiệm mà ko bị ồn rung đâu nhé vì nó ko dùng dây curoa như các máy khác. Dùng cửa ngang vừa sành điệu, vừa giặt sạch yên tâm hẳn về khoản q.a sạch bác ạh
lanlan
Trả lời 14 năm trước
Vote cửa ngang. thời buổi hiện đại rùi, dùng LG loại giặt hơi nước động cơ dẫn động trực tiếp í, khỏi nghĩ luôn. Giá ko bị chát quá so với hãng khác mà kiểu dáng đẹp, chất lượng quá ổn. Nó có nhiều chế độ giặt và nhiều chế độ sấy lắm. Mà nó bảo hành 10 năm đấy các cụ tha hồ yên tâm.
Trả lời 12 năm trước

Em vừa lấy chồng và ra ở riêng nên hiện giờ vẫn đang phải giặt tay...Hic hic...Tuy nhiên, em đang tính mua 1 cái để giải phóng đôi tay lao động, không biết nên mua cái đứng hay cái ngang. Em thích Elextrolux nhưng giá hai loại khác nhau quá nên đang đắn đo.

Từ kinh nghiệm giặt tay, em thấy quần áo sau khi tắm xong ngâm qua xà phòng trước, hôm sau chỉ việc giũ thôi là trắng rồi.

Trong khi ở nhà mẹ đẻ thì dùng máy giặt (lồng đứng) nhưng cứ thế cho quần áo bẩn vào để nó làm việc luôn. Kết quả: vẫn bẩn.

Vậy nếu dùng lồng ngang thì quần áo thay ra cho vào luôn liệu có sạch hơn không?

trinh hanh hoa
Trả lời 12 năm trước

Chào Bạn !

Loại lồng nào cũng có ưu và nhược điểm của nó bạn ạ.

Dùng lồng đứng thì tiết kiệm đưọc diện tích và gía của lồng đứng tất nhiên là thấp hơn nhiều so với lồng ngang,số lượng cân quần áo mà lồng đứng tải được trong 1 lần giặt cũng nhiều hơn so với lồng ngang.nhưng mà các tiên ích cũng như cải tiến công nghệ thì lồng đứng không thể bằng lồng ngang được.

Nếu dùng lồng ngang mình thấy trên thị trg h có LG,Elextrolux là được dùng nhiều nhưng giá hơi chát so với thu nhập trung bình.Còn lồng đứng thì nhiều chủng loại và mẫu mã cũng phong phú giá lại phải chăng nữa.

Tùy theo khả năng kinh tế mà chọn bạn ạ.Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên lạc với Điện Máy Việt Anh để được biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí bạn nhé.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT ANH

Địa chỉ : 39 Ngụy Như KomTum – Thanh Xuân – Hà Nội

Tel : 04.22.459.589 or 0913.003489

pham the anh
Trả lời 12 năm trước

Máy giặt lồng ngang hiện đại và nhiều tính năng hơn

Máy giặt lồng đứng thì giá rẻ hơn

Mời bạn tham khảo website bên mình : http://dungtan.com.vn

tiny
Trả lời 12 năm trước

em cũng thấy máy giặt lồng ngang có nhiều tiện ích hơn hẳn

hồi trước định phan vân mua lồng ngang của elec và LG nhưng thấy của elec hơi đắt nên quyêts định chọn LG

mà dùng lồng ngang của LG cũng thích lắm

dùng mấy năm vẫn chưa thấy hỏng hóc j

Đặng Ánh Hương
Trả lời 12 năm trước

nhà mình cũng dùng cửa ngang của LG

loại có cả chức năng sấy nữa tiện lắm

đỡ phải phơi đồ, nhiều hôm mưa ẩm dễ gây dị ứng lắm

huyen trang
Trả lời 11 năm trước

Máy giặt lồng ngang sử dụng tốt hơn bạn ạ, Giá thì có mắc hơn nhưgn sử dụng thích lắm. Gia đình mình đang sử dụng máy giặt cửa ngang của FBA . Chất lượng thấy rất tốt.

Vu van Thang
Trả lời 11 năm trước

Chắc chắn lồng ngang thì tốt hơn rồi: giặt sạch hơn, tiết kiệm nước hơn. Nhưng đắt hơn...

Tư vấn - Thiết kế -In thiệp cưới,thiệp cưới,thiệp cưới đẹp