Xin hỏi về cách sử dụng lò vi sóng SANYO EGM-2055?

Nhà tôi đang dùng Lò vi sóng SANYO EGM-2055 nhưng giới thiệu về sử dụng thì không cụ thể nên hiện tại chỉ sử dụng chức năng giã đông là chủ yếu. Đề nghị mọi người hướng dẫn cho tôi cách sử dụng các chức năng khác; Trên máy có Micro 1,2.3,4 Duo 1,2,3 Grill Defrost.
fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Nấu ăn bằng lò vi sóng như thế nào?

1. Sắp xếp đồ ăn cẩn thận, phần dày đặt ra phía ngoài rìa của đĩa nấu.

2. Xem xét thời gian nấu, nên đặt ở thời gian ít nhất theo dự đoán, nấu thêm nấu cần. Việc nấu quá lửa dễ gây cháy hoặc nóng chảy.

3. Bao phủ thức ăn khi nấu giúp thức ăn không bị vương vãi và chín đều.

4. Lật giở thức ăn khi nấu sẽ làm chóng chín với những đồ ăn như gà, hămbơgơ. Nếu quay thứ ăn thì phải lật giở ít nhất một lần.

Dùng đồ nhựa gì để nấu trong lò vi sóng?

1. Đồ dùng đạt tiêu chuẩn là đồ không cản năng lượng sóng viba. Nó cho phép năng lượng đi qua và hâm nóng thức ăn.

2. Sóng viba không xuyên qua kim loại, do đó không nên sử dụng khay, đĩa bằng kim loại để nấu ăn.

3. Không sử dụng giấy tái chế trong quá trình nấu vì loại giấy này có thể chứa những mẩu kim loại nhỏ dễ gây cháy nổ.

4. Nên sử dụng đĩa hình tròn hay hình oval thay cho đĩa hình chữ nhật hoặc hình vuông vì những đĩa này dễ gây ra cháy đồ ăn đặt ở góc.

5. Những lá nhôm mỏng hẹp có thể sử dụng để chống việc quá lửa cho đồ ăn, nhưng phải cẩn thận không sử dụng quá nhiều và giữ khoảng cách ít nhất là 3 cm giữa lá nhôm và khoang lò.

Danh sách dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng đúng đồ ăn

Đồ dùng Nếu bằng sóng năng lượng Nướng Nấu nhiều giai đoạn

Khay kính chịu nhiệt

Khay sứ chịu nhiệt

Cấu tạo của lò vi sóng

1. Hệ thống khoá an toàn.

2. Cửa lò vi sóng.

3. Lỗ thông hơi.

4. Trục quay.

5. Bàn xoay.

6. Khay kính.

7. Hệ thống điều khiển.

8. Hệ thống sưởi.

9. Giá kim loại.

Hệ thống điều khiển
Lò Vi Sóng sử dụng chức năng điều khiển điện tử đáp ứng tốt hơn yêu cầu sử dụng của bạn.