Máy sấy bát Coter chất lượng thế nào?

[url=http://www.vatgia.com/raovat/1617/1463768/may-say-bat-coter-tinh-nang-vuot-troi-khu-ozon-tia-cuc-tim-say-kho-loai-bo-doc-to.html]http://www.vatgia.com/raovat/1617/1463768/may-say-bat-coter-tinh-nang-vuot-troi-khu-ozon-tia-cuc-tim-say-kho-loai-bo-doc-to.html[/url] Máy sấy bát Coter Italy
Phan Thuy Trang
Trả lời 14 năm trước
Máy sấy bát Corter là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ ITALY có chức năng vừa sấy nóng vừa khử trùng bằng ozon và tia cực tím.Sấy khô,diệt khuẩn bát đĩa siêu sạch loại bỏ độc tố trong nước rửa bát.Máy sấy bát Corter là sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay
NỘI THẤT NHẬP KHẨU PHƯƠNG ĐÔNG
Trả lời 14 năm trước
Máy sấy bát Coter là sản phẩm nhập khẩu từ ITALY -thương hiệu khá uy tín trên thị trường với những tính năng vượt trội ưu việt hơn những dòng sản phẩm khác được khách hàng rất ưa chuộng.SIêu thị nhà bếp Phương ĐÔng là đại lý phân phối cấp 1 giá luôn tốt nhất thị trường và có nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi cho khách hàng
Kiều
Trả lời 13 năm trước

máy sấy bát canzy sấy bát khô nhanh chóng,lại rất tiết kiệm điện nữa,nhà mình đang sự dụng máy sấy bát của hãng đó thấy hay lắm,nếu gia đình nào muốn mua thì có thể tham khảo qua máy sấy bát của hãng này,mình mua máy sấy bát này ở số 600, Minh Khai ( gần cầu Vĩnh Tuy ) - Hai bà Trưng, Hà Nội,các bạn có thể đến đó để xem sản phẩm trực tiếp

Hương Kute
Trả lời 10 năm trước

Ui hàng trung quốc bạn ơi, dùng cũng bt, tớ thấy có mấy của giovani là dùng được thui ah