Tư vấn giúp em mua tủ lạnh... Mua tủ lạnh ở đâu chất lượng tốt, giá hợp lý ?

Mình cần mua 1 cái tủ lạnh , đang phân vân ko biết chỗ nào mua Ai có kinh nghiệm mua sắm nhiều tư vấn dùm mình cái nhaaaa, thank alot chỗ nào đang có khuyến mãi càng tốt , hihi
emty
Trả lời 16 năm trước
Theo mình bạn nên mua cái tủ lạnh ít nhất là 180L. Nên dùng các loại tủ đời mới ( Làm lạnh bằng quạt gió - Không đóng tuyết) đặc biệt chú ý khi các mẹ đi mua tủ lạnh nhập khẩu (Vì nhiều model cũ vấn làm lạnh trực tiếp - Bị đóng tuyết.) Nếu có thể bạn cứ mua cái loại nào đắt đất ấy (Tiền nào của nấy mà - Như Side by Side chẳng hạn) Còn không thì dùng loại Hitachi cúng được - Mình thấy có khay thuỷ tinh chịu lực - Công nghệ khử mùi Nano- Tianium
Bình yên
Trả lời 16 năm trước
Chọn mua tủ lạnh Tủ lạnh thì mùa nào cũng cần, nhưng mỗi khi mùa hè đến thì nhu cầu sử dụng tủ lạnh sẽ nhiều hơn. Mặc dù thị trường tủ lạnh hiện nay đã rất phong phú, nhưng việc sử dụng và chọn lựa một chiếc tủ lạnh phù hợp với túi tiền cũng như mức độ sử dụng của từng gia đình thì không phải ai cũng biết. Có mấy loại tủ? Tủ lạnh thường được chia theo công dụng làm lạnh, và người ta thường chia tủ ra làm 2loại Loại không bám tuyết (hay còn được gọi là loại làm lạnh trực tiếp) Hầu hết các nhà sản xuất đang có mặt tại thị trường Việt Nam đều có đủ cả 3 loại sản phẩm cho người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa. Tủ không bám tuyết là loại tủ được làm lạnh từ các vỉ lạnh trực tiếp, hơi lạnh trong tủ này sẽ được tập trung vào một chỗ và tuần hoàn hơi lạnh tới các ngăn của tủ thông qua đối lưu nhiệt. Chúng có ưu điểm là làm đông đá nhanh, nhiệt độ ngăn đông thường từ -180C đến -270C. Hiện nay, tủ làm lạnh trực tiếp thường có đủ các kích cỡ từ 85 lít (loại tủ nhỏ) cho đến 200 -300 lít (loại tủ lớn). Ngày nay một số loại tủ có chức năng làm lạnh trực tiếp thường được tráng thêm một lớp men bao kín bên trong tủ. Đặc điểm này không chỉ giúp cho tủ không bị bám tuyết mà còn làm cho chúng có thêm một ưu điểm là không làm tràn nước dù có sử dụng chức năng xả đá tự động hay không. Loại làm lạnh trực tiếp (làm lạnh gián tiếp) Đây là loại tủ có chức năng làm lạnh bằng phương pháp tuần hoàn không khí, hơi lạnh được đảm bảo như nhau ở các ngăn chứa thực phẩm. Do đó, hiệu suất làm lạnh của loại tủ này cũng tốt hơn so với loại làm lạnh trực tiếp do được làm lạnh đều và đồng nhất. Hầu hết các loại tủ làm lạnh gián tiếp hiện nay đều được lắp đặt hệ thống xả đá tự động, thời gian xả đá tự động thông thường được lập trình khoảng 5 - 45 tùy theo từng loại tủ tuyết bám nhiều hay ít, và chu kỳ chờ đông đá để tự xả là 8h/1 lần. Tuy nhiên, chúng lại có một nhược điểm là khi xả đá máy tự tắt và khởi động lại từ đầu. Nếu như thế quá trình khởi động sẽ làm giảm tuổi thọ của tủ đồng thời không tiết kiệm được điện năng. Chọn mua tủ theo giá tiền! Dưới 3 triệu đồng Tuy mặt hàng tủ lạnh phong phú hơn rất nhiều, nhưng với số tiền này khó mà có thể mua được một chiếc tủ lạnh vừa ý với các tính năng đa dụng hiện nay. Với 3 triệu đồng bạn chỉ có thể làm chủ một chiếc tủ của các nhà sản xuất như Hanel, Samsung, Daewoo, Sanyo... có dung tích dưới 150 lít. Người ta thường sử dụng loại tủ này cho những gia đình độc thân hoặc các phòng nghỉ của nhà nghỉ hay khách sạn. Chúng có thời gian cũng như dung lượng sử dụng không nhiều, không cần quá nhiều tính năng cũng như nhiều ngăn chứa thực phầm. Dưới 5 triệu đồng Mức tiền này phù hợp với phần lớn loại tủ mà các gia đình đang sử dụng hiện nay. Đây cũng chính là dòng sản phẩm được các nhà sản xuất quan tâm hơn cả nên cũng có nhiều kiểu dáng, chủng loại hơn để bạn lựa chọn. Từ những sản phẩm của các nhà sản xuất danh tiếng như Toshiba, Electrolux, Hitachi đến LG, Samsung, Mitsubishi, Sanyo, Hanel... Phần lớn những sản phẩm này có dung tích tủ từ 150 - 200 lít, có chức năng làm mát, làm đông nhanh, một vài sản phẩm có chế độ xả đá tự động, có độ ồn thấp, tiết kiệm nhiên liệu và đặc biệt kiểu dáng và màu sắc của tủ được cải tiến khá nhiều. Dưới 10 triệu đồng Dòng sản phẩm này thường hội đủ các chức năng ưu việt của loại tủ mới nhất hiện nay, nhưng do giá cả không phù hợp với các gia đình nên đối tượng khách hàng chính của loại tủ này mà nhà sản xuất hướng tới là các nhà hàng, cửa hàng nước giải khát. Từ 2000 USD trở lên. Đó chính là loại tủ kỹ thuật số (tủ đa chức năng) hay còn được xem là các "siêu thị tại gia". Tuy chưa được giới thiệu nhiều cũng như không phù hợp vơi túi tiền của nhiều gia đình nhưng nhờ những tính năng được ứng dụng kỹ thuật số như: bấm nút điều khiển tự động; có lắp màn hình tinh thể lỏng; có chế độ xả đá tự động, có chức năng như một bình chứa nước thông qua một máy bơm mini... Mới chỉ có một vài nhà sản xuất danh tiếng như LG, Panasonic, Samsung, Toshiba... có sản phẩm giới thiệu tới người tiêu dùng. Còn các nhà sản xuất trong nước hiện vẫn đang chạy đua với các công ty liên doanh bằng những sản phẩm tủ lạnh thông thường. Chọn mua và sử dụng Không như những sản phẩm hàng điện tử, điện gia dụng khác thường khó đoán biết được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tủ lạnh là một trong những sản phẩm mà người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về xuất xứ, từ những dòng sản phẩm được sản xuất trong nước cũng như những sản phẩm ngoại nhập. Phần lớn các sản phẩm ngoại nhập đều do các nhà sản xuất không có nhà máy tại Việt Nam hoặc những loại tủ kỹ thuật số. Việc chọn lựa tủ lạnh chỉ còn tùy thuộc vào túi tiền và mức độ sử dụng mà thôi. Cái mà người ta thường hay lưu ý đối với tủ lạnh lại chính là cách sử dụng sao cho có hiệu quả nhất. Để giữ được thực phẩm an toàn trong mùa nóng, các chuyên gia khuyên rằng: Nên rửa sạch rau quả trước khi cho vào tủ. Nếu tủ không có chức năng xả tự động thì đừng quên xả tủ thường xuyên. Không nên mở tủ thường xuyên. Tay dính dầu mỡ không nên cầm bám vào mép cao su ở cánh tủ Không nên vì tiết kiệm điện mà ngừng chạy tủ thường xuyên. Tạp chí Sức mạnh số
Trả lời 16 năm trước
Nhà tôi dùng tủ Panasonic, có các ưu điểm sau : - Dung tích 390 lít, lúc đầu nghĩ là to quá, về sau thấy dùng rất rộng rãi thuận tiện. - Ngăn đá nằm ở dưới. Thiết kế hơi khác thường một chút nhưng thấy tiện lợi vì thực tế là mình hay mở ngăn lạnh, ít mở ngăn đá. Do đó không phải thường xuyên ngồi xuống hay cúi lom khom để lấy đồ. - Ngăn đá chia thành nhiều khoang. Thịt cá và các đồ đông lạnh khác không bị để lẫn lộn vào nhau, đặc biệt là được ngăn cách với khay làm đá, giữ vệ sinh tốt. Mua tủ lạnh thì tớ nghĩ bạn nên mua ở các siêu thị điện máy [b] PICO Plaza[/b] 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà nội Điện thoại: 5575822 - 5575823 - 5575824 - 5575825 - 5575826 Fax: 5575827 [b]Siêu thị điện máy Sài Gòn Nguyễn Kim[/b] - 63-65 Trần Hưng Đạo, Quận 1 , TP.Hồ Chí Minh Tel : 8.211.211 - Fax : 8.210.818 - 10B Tràng Thi - Hà Nội [b]Siêu thị điện máy Home center : [/b] 36 – Phạm Văn Đồng – Hà Nội
Chita
Trả lời 16 năm trước
Một bật mí cho mọi người, tất cả sản phẩm của SANYO khi cửa hàng bán, mức độ lời trền mặt hàng của SANYO không cao, nên các cửa hàng có xu hướng đẩy người tiêu dùng dùng sang 1 sản phẩm khác. Với cùng 1 dung tích, công suất tiêu thụ điện của hàng SANYO thấp hơn, họ nói xài điện nhiều hơn thì hơi quá đáng, Một số người dùng, do dùng không đúng cách, ví dụ, tủ chứa ít đồ nhưng bật công suất lớn, điều đó cũng làm cho tủ lạnh hao điện, và các tủ lạnh của các hảng khác đều như vậy. Nếu thật sự có những vấn đề bảo hành hãy liên hệ trực tiếp với công ty SANYO, gởi kiến nghị về trạm bảo hành, công ty sẽ có chính sách xử phạt trạm bảo hành đó. Thêm một vấn đề, trước đây, công ty giải quyết vấn đề bảo hành dựa vào nhà cung cấp sản phẩm chính của công ty (có nghĩa là nhà cung cấp của công ty sẽ giải quyết bảo hành cho anh/chị và công ty không trực tiếp bảo hành) nên có những vấn đề đáng tiếc xảy ra như một vài anh/chị đã nêu. Từ đầu năm 2006 hệ thống bảo hành chịu sự quản lý trực tiếp của công ty, nên vấn đề đó đã được khắc phục. Anh chị cứ trực tiếp liên hệ công ty hoặc gửi ý kiến trực tiếp nếu trạm bảo hành nào bảo hành không đàng hoàng trên mục Liên Hệ trên trang Web[blue] www.sanyo.com.vn[/blue]
Luu Thi Hong Ly
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thế tham khảo thông tin về tủ lạnh và nhiều thông tin khuyến mại cực kỳ hấp dẫn tại Website: http://trangvangkhuyenmai.vn/

Vũ Văn Duy
Trả lời 13 năm trước

Tủ lạnh của bạn đây !! Hàng của thương hiệu nổi tiếng lại đang khuyến mại nữa

Nhanh chân kẻo hết nha bạn!!!

http://www.facebook.com/Trung.Tam.Nguyen.Kim?ref=ts

(Nhớ ấn like giúp mình nha, hihi..)

Đỗ Thanh Sơn
Trả lời 12 năm trước

Theo tớ bạn nên mua tủ lạnh Funiki đi bạn. Dùng hãng đó rất tốt. Bạn tham khảo dưới đây nhé.

Mua tủ lạnh, tủ lạnh Funiki tặng ngay Máy Massage Mini Silicon.

Kính gửi: Quý Khách Hàng.
Siêu Thị Điện Tử Megabuy gửi tới quý khách hàng chương trình Khuyến mại hấp dẫn tặng ngay Máy Massage Mini Silicon khi mua tủ lạnh FUNIKI.
Chương trình bắt đầu từ ngày 30/4/2011 đến hết ngày 30/6/2011.

Với các ưu điểm sau đây bạn có thể tự tin lựa chọn một chiếc tủ lạnh cho cá nhân, gia đình và văn phòng của bạn:

  • Vận hành êm: sử dụng máy nén Zanussi Elẻctolux với chất lượng nổi trội tủ lạnh Funiki tự hào là tủ lạnh êm nhất trong tất cả các loại đang có mặt trên thị trường
  • Hệ thống khí lạnh đa chiều Luồng khí lạnh lan toả đồng đều khắp các ngăn , duy trì độ lạnh thích hợp và khkả năng giữ lạnh lâu hơn.
  • Không chứa CFC: với ý thức bảo vệ môi trường ,tủ lạnh Funiki sử dụng chất làm lạnh không chứa CFC.
  • Ngăn đựng bơ có nắp đậy: được thiết kế ngay trên cách ngăn mát, có thể bảo quản bơ và các thực phẩm khác trong một môi trường nhiệt độ lý tưởng.
  • Khay đá thông minh: chỉ cần 1 động tác xoay nhẹ là có thể dễ dàng lấy đá ra mà không cần rút khay ra khỏi tủ lạnh.
  • Ngăn bảo quản thực Phẩm tươi sống:thiết kế đặc biệt giữ cho thit cá đươc giữ lâu hơn , ngon hơn.
  • Ngăn đựng rau quả Giữ ẩm cao: giữ cho rau và trái cây tươi lau hơn.
  • Chân đế nhựa giữ cho tủ lạnh tránh bị ẩm do môi trường thời tiết.
  • Hệ thống khử mùi và diệt khuẩn HYBRID PLASMA: sử dụng lưới lọc dạng tổ ong nhằm khử mùi khó chịu của thực phẩm sinh ra ,trong hệ thống này có các ion âm diệt vi khuẩn giúp luồng không khí trong tủ lạnh trở nên tinh khiết.

Nội dung chương trình như sau:
1. Sản phẩm khuyến mại : Tủ lạnh FUNIKI
2.Thời gian khuyến mại: Chương trình bắt đầu từ ngày 30/4/2011 đến hết ngày 30/6/2011

3. Địa bàn ( phạm vi) Khuyến mại: Toàn Quốc

4.Quà tặng khuyến mại : Máy Massage Mini Silicon

Ghi chú:
Không giới hạn số lượng mua trên mỗi đơn hàng.
Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm Chúng tôi sẽ có những dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi mua tại megabuy như:
-Vận chuyển lắp đặt miễn phí trong 20 km nội thành Hà Nội, Thành Phố HCM
- Bảo hành 24 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Ngoài ra, nếu cần thêm thông tin mua bán, giá cả về Tủ lạnh, tủ lạnh Funiki, tủ lạnh giá rẻ, Tu lanh nhat. -> xin vui lòng ghé thăm website www.megabuy.vn - Website thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp hàng trăm nghìn sản phẩm thiết bị máy văn phong đang thịnh hành hiện nay tại địa chỉ:
http://megabuy.vn/gian-hang/dien-gia-dung-va-cn/tu-lanh---tu-dong
Hoặc: http://tu-lanh.info
http://tulanhfuniki.info

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty CP ĐT PT Thời Đại Mới.
Địa chỉ: số 17 - Ngõ 178 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.
ĐT: 04. 62757210 máy lẻ: 102 / 116
Điện thoại: 0989131440
Chi nhánh HCM: 217/9 Thích Quảng Đức, P4, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.
Điện thoại: 0904800540

"Siêu thị Điện tử Megabuy là website:
1. Website uy tín, nhiều năm liền được chọn là website TMĐT hàng đầu tại Việt nam do Bộ Công thương bình chọn, mua hàng rất yên tâm
2. dùng thử trước khi mua và có thể trả lại nếu cảm thấy không ứng ý...
3. Chuyên hàng toàn quốc, miễn phí 1 số loại mặt hàng, có Tính cước sử dụng trực tiếp trên web, biết ngay cước phải trả
4. Chính sách hoàn tiền chênh lệch 110% : mua rồi nếu thấy đắt còn được hoàn tiền chênh lệch
5. Hình thức thanh toán online: có nhiều cổng thanh toán trực tuyến, thích thanh toán bằng loại thẻ nào cũng được
6. hàng hóa vô cùng phong phú đa dạng, cái gì cũng có, tìm gì cũng thấy, giá thì lúc nào cũng ở top rẻ nhât
7. Có thể truy nhập bằng điện thoại qua giao diện: m.megabuy.vn mọi lúc mọi nơi.
8. Website đầu tiên và duy nhất việt nam cung cấp ảnh sản phẩm 3 chiều (3D) xoay 360 độ.

Tủ lạnh Funiki Tủ lạnh Tu lanh Tu lanh Funiki
Tủ đông Tủ lạnh Tủ lạnh Funiki Tu dong Tu lanh Tu lanh Funiki

Tag: tủ lạnh, tu lanh, tu lanh gia re, tủ lạnh giá rẻ. tủ lạnh, tu lanh, tu lanh gia re, tủ lạnh giá rẻ.tủ lạnh, tu lanh, tu lanh gia re, tủ lạnh giá rẻ.tủ lạnh, tu lanh, tu lanh gia re, tủ lạnh giá rẻ.tủ lạnh, tu lanh, tu lanh gia re, tủ lạnh giá rẻ.

Mr Hưng, Ms Bình
Trả lời 12 năm trước

Nên chọn tủ lạnh tuỳ túi tiền, nhu cầu và mục đích sử dụng Theo khảo sát, mỗi mã tủ lạnh ở mỗi siêu thị điện máy có mức giá chênh nhau ít nhiều. Các siêu thị này áp dụng nhiều “chiêu” để bán hàng như tặng phiếu mua hàng, giảm giá, tặng đồ kèm theo…Nhiều khách hàng đau đầu không biết chọn mua loại tủ lạnh nào vừa tiết kiệm vừa hiệu quả khi sử dụng. Người mua nên tùy vào túi tiền, nhu cầu cho bao nhiêu người trong gia đình, mục đích để chọn loại tủ lạnh cho phù hợp.

Thông thường đối với hộ gia đình ít người thường dùng 2 kiểu tủ lạnh:

1. Tủ không bám tuyết, gọi là tủ lạnh quạt gió – mở tủ nhìn bên trong, phía sau có khe gió thổi ra.
Loại này khi sử dụng không bám tuyết bên trong tủ, thân tủ tiện dụng khi sử dụng dễ dàng vệ sinh, rau quả để trong tủ tươi lâu hơn do độ ẩm trong tủ được phân phối đều hơn. Nhược điểm của loại tủ này là gây tốn điện hơn và có tiếng ồn của quạt gió.

2. Tủ trực tiếp (loại bám tuyết), loại này bị bám tuyết thành tủ và đá bám dầy ở ngăn đá.
Ưu điểm của loại này là tiết kiệm điện và không có tiếng ồn của quạt; giá thành rẻ. Nhưng tủ này có nhược điểm là tuyết bám nhiều ở ngăn đá khó vệ sinh và nhiệt độ trong tủ không đồng đều.

Thường khi ở cửa hàng khách hàng rất khó phân biệt được loại tủ nào là tủ tốt vì thường họ không cho chạy thử, vì tủ đã cắm là phải chạy liên tục nếu không sẽ có hơi ẩm bên trong gây mốc tủ. Vì vậy khi mua nên chọn những hãng có uy tín và có địa chỉ trung tâm bảo hành rõ ràng để khi có vấn đề tiện liên lạc.

Khi lựa chọn tủ lạnhcần quan tâm đến dung tích nếu sử dụng, đối với hộ gia đình nên chọn loại tủ có ngăn đựng rau quả lớn vì nhu cầu bảo quản thức ăn là nhu cầu thiết yếu. Còn ngăn đá không cần dung tích lớn vì nhu cầu đá sử dụng không nhiều.

Hiện nay nhiều NTD chọn mua những loại tủ lạnhmới với nhiều tính năng. Các tính năng ưu việt của những dòng tủ mới sản xuất 2009 và 2010 như Bộ Vitamin Kit: Phát tán Vitamin C trong toàn bộ ngăn đựng rau quả đồng thời duy trì độ ẩm thích hợp để rau quả đựng bên trong tươi lâu hơn gấp 1,7 lần so với tủ không có bộ vitamin.

Bộ khử mùi diệt khuẩn với ion âm và tinh chất trà xanh: Các ion âm được phát tán trong không khí giúp không khí trong lành, giữ thực phẩm tươi lâu hơn gấp 2.5 lần so với thông thường. Ngoài ra tinh chất trà xanh có tính năng khử mùi hiệu quả.

Tiết kiệm điện: Nhiệt độ 3-6 oC, -15 đến -18 oC

Tủ lạnh cũng là một trong những thiết bị điện ngốn nhiều tiền điện của gia đình. Dưới đây là một số lời khuyên để NTD sử dụng sản phẩm này hiệu quả và tiết kiệm nhất.

- Chọn mua tủ: có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng.

- Lắp đặt tủ nơi thoáng mát, cách tường ít nhất 10cm; tránh ánh nắng, tránh để gần các nguồn nhiệt.

- Khi sử dụng: Nhiệt độ trong tủ nên để mức 3-6oC, chế độ lạnh -15 đến -18 oC. Nên lấy đồ cùng lúc, tránh mở cửa tủ nhiều lần. Không nên cho thức ăn nóng vào tủ. Nên để đồ ăn vào khay, hộp, cho thực phẩm vào túi nilon kín và không nên chất quá đầy.

- Bảo dưỡng: Nếu việc sử dụng tủ lạnh không thường xuyên, nên mở tủ ít nhất 4-6 giờ/tuần. Vệ sinh tủ sạch sẽ, lau sạch bụi bám trên dàn nóng và mặt ngoài vỏ.

SIKIHCM
Trả lời 12 năm trước

Tủ lạnh ô tô thu hút dân xài xế hộp

Việc bảo quản đồ ăn, nước uống mang theo trên xe ô tô sao cho vừa tươi, mát, lại vừa giữ vệ sinh chung trong mỗi chuyến đi xa, công tác hoặc du lịch cùng gia đình không phải dễ .

Trong những lúc như thế này, những chiếc tủ lạnh mini đã phát huy tác dụng và trở thành “phụ kiện” được nhiều người dùng ô tô tìm mua.

Hiện nay, website bán lẻ trực tuyến http://vatgia.com/nhanhhcm đang phân phối hàng chục mẫu tủ lạnh ô tô Mobicool, với dung tích từ 0.5 lít đến 48 lít phù hợp để sử dụng với các dòng 4 chỗ, 7 chỗ, 45 chỗ, xe tải…

1.jpg

Những chiếc tủ này có nhiều kiểu dáng khác nhau, phổ biến nhất là 3 loại chính như tủ lạnh dạng hộp, dạng túi xách và loại có hình dáng giống như chiếc tủ lạnh nhỏ. Tủ cũng có nhiều loại dung tích từ nhỏ tới lớn như 0,5 lít, 5 lít, 8 lít, 13 lít, 14 lít, 24 lít, 28 lít, 32 lít và 48 lít… phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

2.jpg

Lớp vỏ làm bằng nhựa khá nhẹ giúp dễ dàng di chuyển. Mỗi chiếc tủ chỉ nặng từ 0.5kg đến 9kg kết hợp với nhiều mẫu thiết kế, độc đáo và kết hợp thêm một số yếu tố tiện ích như bánh xe lăn, tay xách, quai đeo… Cánh tủ có khoá nên khi di chuyển tủ hoặc đi vào đoạn đương xóc, bạn không lo thực phẩm ở trong bị rơi ra ngoài. Với thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng như vậy, bạn có thể đặt chiếc tủ này ở rất nhiều vị trí khác nhau trên ô tô.

3.jpg

Đặc biệt, những chiếc tủ này dùng nguồn điện 12 volt, có giắc cắm thẳng vào ổ châm thuốc trên xe hơi nên rất an toàn. Một số loại tủ còn có thêm giắc cắm điện 220 volt để sử dụng qua nguồn điện gia đình, giúp bạn có thể sử dụng nó như một chiếc tủ lạnh bình thường.

Những chiếc tủ lạnh ô tô này được sản xuất bởi tập đoàn Dometic Thụy Điển, giúp dễ dàng làm mát đồ uống, rượu, nước giải khát hay bảo quản thực phẩm, trái cây, thuốc hay mỹ phẩm… để sử dụng trong các chuyến đi. Ngoài chức năng làm lạnh, Mobicool còn có khả năng hâm nóng thức ăn. Chúng có thể làm lạnh dưới 20oC so với nhiệt độ xung quanh và có thể làm nóng lên tới 65oC. Vì thế, bạn có thể dùng chiếc tủ lạnh ô tô này cho cả mùa đông và mùa hè.

4.jpg

Một điểm đáng lưu ý là tủ lạnh ô tô Mobicool do http://vatgia.com/nhanhhcm phân phối sử dụng công nghệ làm lạnh nhiệt điện, làm lạnh hiệu quả, không ồn, kích thước nhỏ, bền và không thải khí CFC ra môi trường. Giá của những chiếc tủ lạnh này giao động từ 1,2 triệu đến hơn 4 triệu đồng.

Chi tiết liên hệ :

Chi Nhánh công ty TNHH Bán lẻ Nhanh

Địa chỉ: 235 Cộng Hòa - Phường 13 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Điện thoại: 08.3849.7899 - 08.3849.6863

Hotline: 0938 250 251

Website: www.vatgia.com/nhanhhcm - Email: info@nhanh.vn

tiny
Trả lời 12 năm trước

mua tủ lạnh ở các siêu thị như media mart, trần anh, vietlong hay pico, bạn sẽ được tham khảo rất nhiều mẫu sản phẩm vì rất đa dạng, phong phú

nhưng mình thấy ở pico với trần anh là giá hợp lí nhất

còn tủ lạnh thì mình thấy hàng LG rất bền với nhiều tính năng, bạn thử tham khảo xem