Cách chọn mua tủ lạnh Side by side? Tủ lạnh side by side nào có chất lượng tốt?

Đã có ai mua và sử dụng tủ lạnh side by side chưa? Cho nhà mình ít tư vấn với. Chả là nhà muốn sắm cái tủ side by side (niềm mơ ước bấy lâu) nhưng đi xem mới biết nhiều loại quá, không biết nên chọn loại nào. Nên đành vào đây hỏi kinh nghiệm của các bác vậy Ở Samsung có bán nhưng là hàng lắp ráp trong nước, không hiểu nó có tốt không và khác gì so với hàng nhật khẩu các bác nhỉ. Tại vì nó đắt xiền nên nhà mình muốn tìm hiểu và chọn lựa cho tật kỹ vì khó có cơ hội sửa chữa... Mong tư vấn của các bác nhiều
gaupeo
Trả lời 15 năm trước
Hầu hết các loại tủ lạnh Side by side đều được thiết kế với dạng hai cánh cửa lớn mở ra hai bên. Một số có nhiều block làm lạnh riêng biệt thì thiết kế thêm cửa, hộc riêng cho các ngăn làm đá, ngăn đựng rau, đựng nước giải khát... và được mở riêng độc lập với hai cánh cửa lớn. Với ưu thế dung tích lớn, các loại tủ lạnh Side by side được thiết kế thêm nhiều tiện nghi. Trước hết là hệ thống làm đá viên, làm nước mát được thiết kế để người sử dụng có thể lấy đá, lấy nước từ bên ngoài mà không cần phải mở tủ. Một số có ngăn bảo quản các loại thức uống đóng lon, chai... được thiết kế riêng một cánh cửa nhỏ lồng vào cánh cửa lớn... Điều cần chú ý là với những loại tủ lạnh dung tích lớn này, mỗi khi mở các cánh cửa lớn của tủ thì điện năng tổn hao của tủ tăng lên rất nhiều do bị mất độ lạnh. Do vậy, mục đích của những thiết kế nói trên nhằm tiết kiệm lượng điện tổn hao vô ích đối với những loại thức uống, thực phẩm thường xuyên sử dụng. [b] Nhiều tính năng hiện đại[/b] Phần lớn những công nghệ tiên tiến ứng dụng cho sản phẩm tủ lạnh hiện nay đều được đưa vào sử dụng ở loại tủ lạnh Side by side. Từ việc cấp nước liên tục cho mục đích làm đá viên, đá lạnh, làm nước lạnh với các chế độ tự động đến điều khiển và điều chỉnh các chức năng, các chế độ bằng nút chạm và hiển thị trên màn hình LCD đến các chức năng khử mùi, khử trùng tiên tiến. Nhiều loại có thể điều chỉnh độ ẩm của ngăn đựng rau quả, ngăn đông để thực phẩm bảo quản không bị khô, không bị “cháy”... Có loại (như tủ lạnh Panasonic) còn thay đổi thiết kế, đưa ngăn đá xuống dưới, ngăn đựng rau lên trên để tạo thoải mái cho người sử dụng. Các khảo sát cho thấy khi sử dụng tủ lạnh, ngăn đựng đá ít được sử dụng hơn ngăn đựng rau quả. Do vậy, việc đưa ngăn đựng rau lên trên nhằm giúp cho người sử dụng ít phải khom lưng nhiều lần hơn. Có loại (như tủ lạnh của LG) còn được thiết kế thêm một tivi màn hình mỏng âm vào cánh cửa lớn với màn hình 13 inch có thể điều khiển từ xa, có đường cắm ăng ten, hẹn giờ bật tắt... Số khác có màn hình LCD là cuốn sổ điện tử để có thể ghi lại những chú thích, lời nhắn, cuộc hẹn cũng như những kế hoạch công việc... Theo SGTT
Hoàng Thanh Sơn
Trả lời 12 năm trước

Chị mua tủ lạnh side by side tốt nhất là mua hàng nhập khẩu nguyên chiếc.Hàng ngoại chất lượng và hình thức bao h cũng tốt hơn.tiết kiệm điện hơn.

Cái này theo mọi người đánh giá thôi.tiêu chuẩn chất lượng của nó cao hơn rất nhiều so với tiêu chuẩn của việt nam.

Mà theo em nghĩ thì giá của 1 con side by side hàng ngoại giá cũng không cao hơn hàng nội là mấy.

Bên em là nhà phân phối tủ lạnh side by side thương hiệu bosch nhập khẩu trực tiếp từ Đức.

Chị muốn tư vấn trực tiếp cụ thể thì liên lạc với em theo số :0914502386 em là Sơn

trần trang
Trả lời 12 năm trước

Tủ lạnh SBS thì bạn có thể mua của LG. Cùng 1 chất lượng thì sản phẩm của LG có giá cả hợp lý. Ngoài ra nó còn có nhiều tính năng như home bar mini, ngăn chân ko, máy nén tuyến tính biến tân nữa :D

Đặng Ánh Hương
Trả lời 12 năm trước

Nhà e đang dùng tủ SBS của LG đây bác

có quần bar mini dùg tiện lắm , tủ nhiều ngăn đựg các loại thực phẩm riêg nữa

thik nhất là để mít trong tủ k bị mùi ra các thức ăn khác , hay lắm:P

trần trang
Trả lời 12 năm trước

Bác Bym đừng cho mít vào tủ lạnh thế chứ. May mà nhà bác dùng BSB đấy =))

Đặng Ánh Hương
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tktag

Bác Bym đừng cho mít vào tủ lạnh thế chứ. May mà nhà bác dùng BSB đấy =))

thế ms nói k có em SBS LG này thì tủ nhà mìh đặc mùi từ lâu r ;)) dùg thik fải biết mà
Đặng Ánh Hương
Trả lời 12 năm trước

Tổng quan: Thiết kế đẳng cấp và sang trọng, công nghệ dẫn đầu và bền bỉ, tạo nên sự khác biệt

1. Tủ lạnh Side by Side GR-P267PGN

- Máy nén tuyến tính biến tần (Inverter Linear) tiết kiệm điện, giảm ồn, thân thiện với môi trường và bảo hành 10 năm.

- Dung tích lớn: 762l

- Thiết kế khảm pha lê Swaroski sang trọng

- Lấy đá lấy nước bên ngoài, ngăn mini bar tiện dụng

- Tháp đèn LED bên trong tủ

- Ngăn lưu trữ chân không giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn

- Xuất xứ: Hàn Quốc

đây là chiếc tủllanạnh hiện đại nhất của LG hiện giờ , thiết kế và các chứ năng rất tiện dụg

Đặng Ánh Hương
Trả lời 12 năm trước

Đúg r đó bạn, Máy nén tuyến tính biến tần của LG rất hiện đại và tốt, bảo hành lên đến 10 năm nên khỏi lo sợ hỏg :D

trần trang
Trả lời 12 năm trước

Ôi, bảo hành những 10 năm cơ ah? Tốt đến mức đó sao?

Đặng Ánh Hương
Trả lời 12 năm trước

Đúng vậy

động cơ fải rất bền nên LG ms giám bảo hành 10 năm chứ