Mua đĩa thủy tinh trong lò vi sóng ở đâu? chỉ tôi chỗ mua với?

Tôi có một chiếc lò vi sóng, nhãn sanyo. Hôm vừa rồi lỡ tay đánh vỡ mất chiếc đĩa thuỷ tinh

Tôi băn khoăn không biết có thể mua chiếc đĩa này ở đâu, mong các bạn mách giúp. Tôi xin cảm ơn.

Trả lời 13 năm trước

Bạn gọi cho bạn có số điện thoại 0915708999, bạn ấy sẽ cho người mang đúng loại đĩa bạn cần. Ngày trước đĩa nhà mình vỡ, cũng mua chỗ bạn này, phục vụ nhanh và cẩn thận lắm. Thank Dien lanh bach khoa

Trả lời 13 năm trước

Chuyên sửa tại nhà Cơ quan - Thợ chuyên nghiệp, nhanh, nhiệt tình - Điện lạnh Bách Khoa- K12

XƯỞNG ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Chuyên: BÌNH NÓNG LẠNH - ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - LÒ VI SÓNG

>>> Bán đĩa thuỷ tinh quay trong lò vi sóng các loại cỡ 160.000- 200.000VNĐ

Đường kính từ 25cm đến 32cm

Dùng cho các loại lò hiệu: Toshiba, Midea, LG, Panasonic....

___Mạng lưới phục vụ rộng khắp Hà Nội, xin liên hệ ngay với chúng tôi___

162 NGUYỄN TRÃI : 6672.0464

243 CẦU GIẤY: 6672.0503

K12 BÁCH KHOA : 0902.122.333 (24/24)

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

Minh Thái
Trả lời 11 năm trước
Trung tâm chúng tôi chuyên cung cấp bán buôn, bán lẻ đĩa thủy tinh lò vi sóng các hãng Electrolux, Sam sung, Sharp, Sanyo, LG, Pansonic, Daewoo, Media, Delonghi, Toshiba... Đa dạng kích cỡ. Hàng chính hãng chất lượng đảm bảo tuyệt đối, giao hàng tận nơi sử dụng tại Hà Nội. giá 150.000vnd _ 240.000 vnd. giảm giá với khách hàng lấy số lượng ...
phục vụ cả ngày lễ và chủ nhật.

Liên hệ: Ah Thái : 0466.805.226_0985994186