Tôi muốn mua tủ sanaky 2 ngăn -285l. xin hỏi bao nhiêu tiền?

Tôi muốn mua tủ sanaky 2 ngăn -285l. xin hỏi bao nhiêu tiền. tôi ở HD vì vậy cước phí vận chuyển về đây là bao nhiêu? có phải tủ sanaky la loại tốt nhất trong ba tủ puniky và ka.... phải ko ạ? xin báo giá lại sớm nhất cho tôi. Tôi cần mua ngay

La Anh
Trả lời 12 năm trước

Chao bạn. Mình có 1 đúng với yêu cầu của bạn. mình mới mở nhà hàng được hơn 2 tháng thì đóng cửa nên cần thanh lý 1 tủ Sanaky 2 ngăn, giá 3,5tr. Nếu nhiệt tình thì alo mình 0987300390