Miếng gron bằng nhựa của cánh cửa lớn thường siêng bun 1 góc ra làm cho cánh cửa không hít kính lại được?

Tôi mua tủ lạnh sử dụng được khoảng 5 tháng thì miếng gron bằng nhựa của cánh cửa lớn thường siêng bun 1 góc ra làm cho cánh cửa không hít kính lại được.Mong nhà sản xuất chỉ cách khắc phục

Đặng Ánh Hương
Trả lời 12 năm trước

Tủ dùng lâu, gioăng cao su ở cửa thường có khe hở làm khí lạnh thoát ra ngoài, giảm hiệu quả làm lạnh, lại tốn điện. Để kiểm tra khe hở, bạn cho vào tủ một chiếc đèn pin đã bật sáng, hướng về phía cửa tủ. Đóng tủ lại, bạn sẽ thấy chỗ nào có tia sáng lọt ra ngoài, chỗ đó có khe hở. Bạn lấy khăn lau sạch vòng cao su, rồi bóc chỗ bị hở, nhét bông vào cho kín.