Hãng tủ lạnh nào dùng là tốt nhất?

desight
Trả lời 15 năm trước
Tủ lạnh của Sharp rất ổn, hai bên nội ngoại mình đều dùng loại hai cánh cửa, chạy tốt và êm lắm, các cụ cũng kĩ tính nên 5 năm nay rồi mà vẫn như mới, chỉ tội là trên ngăn đá có tuyết, cái này thì mình không thích thôi.
NGÔ THỊ THANH THẢO
Trả lời 15 năm trước
Nếu như điều kiện khá giả thì bạn có thể mua tủ lạnh Electronic hoac Shaft.Nếu muốn giá tương đối thì Dawoo, Samsung, Sanyo cũng tốt đấy bạn ah.Nhớ là mua tủ lạnh không đóng tuyết nhe.Cái đóng tuyết ít hao điện hơn nhưng xài không bền đâu.Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhe.
Đặng Thúc Hứa
Trả lời 15 năm trước
Tosiba
mai thanh quang
Trả lời 15 năm trước
neu hang tu lanh tot nhat thi phai noi la hang toshiba neu mua dc hang dien 110 thi cang tot boi vi no co nhieu tinh nang ma hang dien 250 ko co ma hang 110 rat dep va do ben rat cao
Lê Anh Quân
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]THAONGO02[/b] Nếu như điều kiện khá giả thì bạn có thể mua tủ lạnh Electronic hoac Shaft.Nếu muốn giá tương đối thì Dawoo, Samsung, Sanyo cũng tốt đấy bạn ah.Nhớ là mua tủ lạnh không đóng tuyết nhe.Cái đóng tuyết ít hao điện hơn nhưng xài không bền đâu.Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhe.[/quote] Tư vấn kiểu này chắc botay.com luôn, biết đắng nào mà chọn[:D] Mình dùng một tủ lạnh Dawoo từ năm 1998 tới giờ, cứ có điện là chạy. Chỉ buồn là mất điện thì hết ... chạy[:D], chẳng thấy hỏng hóc gì cả, mà lại rẻ nữa chứ. Nhiều lúc cũng buồn vì nó không hỏng để mua cái mới đẹp hơn[:D][:D][:D]
binhhc
Trả lời 15 năm trước
[size_3]Nói chung hãng nào cũng tốt, tôi dùng tủ daewoo đã 6 năm nay chả sao, máy chạy êm, vỏ tủ chưa mối mọt gì, nước sơn bóng loáng. Nói thì nói vậy thôi, chứ bạn đang có dự định mua thì tôi khuyên bạn nên mua tủ của Panasonic loại có ngăn đá ở phía dưới, ngăn mát ở phía trên. Loại này dùng rất tiện bạn ạ vì bạn không phải cúi thấp hoặc ngồi xuống thì mới lấy được đồ ăn uống trong ngăn mát (trong khi ngăn đá ít dùng hơn nhiều). Điều này rất có ích cho người nội trợ và đây cũng là 1 cải tiến tuy nhỏ nhưng rất thiết thực cho người sử dụng. Bạn cũng nên mua loại tủ không đóng tuyết, thực chất là khí lạnh được thổi ra bằng quạt gió. [/size_3] Bạn có thể tìm loại tủ này ngay trên vatgia.com
Ngo Duc Van
Trả lời 14 năm trước
Thực sự là Em cũng muốn mua 1 chiếc Tủ Lạnh chừng 160l (gia đình có 4 người ). Nhưn qua tham khảo ý kiến của các bác trên đây thì cũng phải "bó tay" thui. Bây giờ thì không biết nên chọn cho gia đình mình hãng Tủ Lạnh nào nữa. Người thì nói Panasonic, người thì Sanyo, Dawoo, người thì Toshiba => rút cuộc nghe ai được bây giờ ???????????[;)][;)]
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể mua tủ lạnh Electronic, Tosiba hoac Shaft. Sanyo cũng tốt đấy bạn ah.Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý
nguyễn văn đạt
Trả lời 14 năm trước
Electronic tốt nhất vầ tủ lạnh và máy giặt chính giá cả đã phần nào nói nên điều này rồi đấy
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Nếu dòng máy to , máy công nghiệp chọn sanyo hay electronic còn máy nhỏ thì sanyo và samsung .