Máy hút mùi loại nào chất lượng, giá cả phải chăng?

Chả là cái máy hút mùi cũ của nhà em đang dùng chả tốt gì cả, nấu ăn mùi cứ bay khắp nhà nên dự định sắm một cái mới nhưng kko biết mua loại nào tốt, giá cả phải chăng tý, các bác nào biết chỉ e với nhé?

Đình Hải
Trả lời 11 năm trước

Máy hút mùi bây giờ có nhiều loại lắm, tùy theo kích thước chiều dài của bếp và điều kiện nhà bạn. Bây giờ hút mùi trên thị trường có hai loại: hút qua ống khói (1 hoặc 2 động cơ) và than hoạt tính

nhân viên chăm sóc Hoàng Long
Trả lời 11 năm trước

Bạn ở nhà riêng hay khu tập thể, nếu khu chung cư nhà của bạn có ống khói thì nên dùng loại hút 2 động cơ, có ống khói sẽ khử mùi triệt để hơn. Nhà mình dùng loại Zenka, kết hợp cả ống khói và than hoạt tính, loại 1 động cơ, chiều dài 60cm, giá khoảng trên dưới 1,5tr. Dùng cũng ổn, bạn thử xem.

Kim Dung
Trả lời 11 năm trước

Trên thị trường hiện nay có máy Elba, Ericka, Electrolux của Ý; Brandt of Pháp, Rinnai of Trung Quốc , Sakura của Đài Loan.....nhiều loại lắm, chúc bạn chọn đc con ưng ý nha

Ong Miền Núi
Trả lời 11 năm trước

Theo kinh nghiệm của mình thì máy hút mùi phải quan tâm hàng đầu đến tốc độ hút và độ ồn. Tốc độ hút càng lớn và độ ồn càng nhỏ thì càng đắt tiền và là hàng tốt.

Huyền Trang
Trả lời 11 năm trước

Hiện nay mình thấy đa phần các bác đóng tủ bếp tư vấn người tiêu dùng chọn dòng Faber của Ý. Nhà mình cũng dùng và thấy cũng ổn. Giá khoảng tầm 2-3 triệu thôi.

Hoàng Hà
Trả lời 11 năm trước

Bạn chọn mua các loại máy hút mùi Nardi ấy, có mấy loại dưới bạn tham khảo xem

Máy hút mùi Nardi-60NCI80H

11.200.000vnd

Máy hút mùi Nardi-NCA-3901-CX

20.000.000vnd

Máy hút mùi NARDI NCA-590-1R

24.500.000vnd

Máy hút mùi NARDI TN602N

10.500.000vnd

Máy hút mùi OYO ES-026

5.000.000vnd

Đình Hải
Trả lời 11 năm trước

Bác chủ thớt cứ vào mấy siêu thị điện máy mà chọn, ở đó đủ các loại máy hút mùi, cứ con nò nhiều tiền là ngon.

nhân viên chăm sóc Hoàng Long
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của haidinh89

Bác chủ thớt cứ vào mấy siêu thị điện máy mà chọn, ở đó đủ các loại máy hút mùi, cứ con nò nhiều tiền là ngon.

Cũng tùy thôi bác ah, nhìu con tiền cao có ngon đâu, giở ẹc. Mà so với các siêu thị Nguyễn Kim, Pico thì giá cả ở Trần anh có vẻ mềm hơn đó bác chử thớt ah.
Kim Dung
Trả lời 11 năm trước

Máy Khử Mùi Napoli đó.Máy này của Italy đó. Bảo hàng 2 năm đó bạn. Mình có mua nên biết. dùng loại này thì miễn chê vào đâu đc

Ong Miền Núi
Trả lời 11 năm trước

Máy hút mùi loại tốt hiện nay trên thị trường phải kể đến các hãng Teka, hoặc Cata nhưng giá của 2 loại này tương đối cao. Còn chất lượng tương đối tốt và giá cả vừa phải thì nên chọn các hãng Giovani, Napoliz hoặc Binova. Những hãng máy hút mùi này đều sử dụng linh kiện của Italy và được nhập khẩu nguyên chiếc. Có chế độ bảo hành chu đáo từ 2-3 năm.