Nên mua lò nướng hay lò vi sóng đây?

Em định mua 1 lò vi sóng để dùng, nhưng nhà em cũng hay nướng bánh hay thịt. Đi xem ở siêu thị thì thấy lò vi sóng cũng có chức năng nướng, trong khi đó lò nướng thì lại rẻ hơn lò vi sóng đến gần 400k?

Vậy không biết nên mua lò nào bây giờ? Nhờ các bác tư vấn giúp em với! Em cảm ơn!

thu
Trả lời 11 năm trước

nếu bạn thường xuyên nướng bánh hay thịt thì nên mua lò nướng. Đúng là 1 số lò vi sóng cũng có chức năng nướng, tuy nhiên nhiệt ở lò vi sóng không đủ, nên đồ nướng làm từ lò vi sóng không được ngon như lò nướng đâu. Vì lò nướng chức năng chỉ nướng không nên giá đúng là rẻ hơn lò vi sóng. Nhưng lò vi sóng lại làm nóng đồ ăn nhanh hơn, lại có chức năng rã đông. Thường để làm nóng đồ ăn chỉ cần 2 phút đã nóng sực khói bốc nghi ngút rồi. Nhưng với lò vi sóng lại cầu kỳ hơn nhiều về cái khâu phụ kiện đi kèm như khay, đĩa thủy tinh, nilon quấn thức ăn hay giấy bạc... >"<

Như ở nước ngoài họ dùng cả 2 loại Nên mua lò nướng hay lò vi sóng đây?

Hoàng Quốc Việt
Trả lời 8 năm trước

Bán Lò vi sóng SAMSUNG GE83DST-T1

Hàng đã qua sử dụng nhưng vẫn còn như mới, còn nguyên tem bảo hành, còn nguyên thẻ bảo hành.
Bảo hành: 3 tháng.
- Giá bán tại siêu thị NGUYEN_KIM: 2.780.000 đ
- Giá bán tại siêu thị DIEN_MAY_XANH: 2.830.000 đ
Giá mình bán: 1.800.000 đ

Địa chỉ: 100/80 đường Xuân Phương, phường Tư Hoàng, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

SĐT liên hệ: 0975.195.524 (A. Hoàn)

Tham khảo tính năng sp, chất lượng sp, giá cả sp tại các siêu thị hoặc trên mạng, trên trang chủ của SAMSUNG.

Hãng sản xuất: SAMSUNG
Xuất xứ: Malaysia
Kiểu: Lò vi sóng cơ có nướng
Dung tích (lít): 23lít
Công suất tiêu thụ: 800W
Công suất tối đa: 2300W
Chức năng: Khử mùi, giữ ấm, giữ nóng, chống dính, nướng, ... Chỉ có Lò vi sóng mới giúp thức ăn chín từ trong ra ngoài.

 Long
Trả lời 8 năm trước

vi sóng