Máy lạnh, tủ lạnh nội địa mua ở đâu?

Chào các bạn tủ lạnh nội địamáy lạnh nội địa là loại hàng như thế nào và mua ở đâu thì giá tốt nhất các bạn có thể cho mình biết được không ạ?

Nguyễn Ngọc Phương
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn cửa hàng mình có bán rất nhiều mẫu bạn có thể tham khảo nha

Nguyễn Văn Thắm
Trả lời 10 năm trước

Chắc là bạn có website này phải không www.tulanhnoidia.netmình tìm thấy website này trên mạng nè

Nguyễn Ngọc Phương
Trả lời 10 năm trước

Cảm ơn các bạn ủng hộ sản phẩm máy lạnh nội địa của cửa hàng, có thắc mắc gì cứ liên hệ cửa hàng nhé

CỬA HÀNG ĐIỆN LẠNH PHƯƠNG PHƯƠNG

Địa chỉ : 163/25/30 Tô Hiến Thành, P13, Q 10
HCM

58/23 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, HCM

Hotline: 0933 95 44 66 ( Mr Phương )

Huynh Thi Le Ba Hue Thuan
Trả lời 9 năm trước

bạn vào web maylanhgiagoc.vn xem nhé. Sản phẩm bán giá gốc hàng chính hãng nhé

minh Duongdinhminh
Trả lời 9 năm trước

Đồ nội thất nếu anh khôg chê thì quachợ đồ cũ Thưởng Thưởng, bên đó chuyênthanh lý nội thất văn phòng, gia đình, nhà hàng khách sạn... có những đồ mới 100% được mua thanh lý từ cơ sở sản xuất, giá thì khá rẻ

Tran Hanh
Trả lời 7 năm trước
Ben minh sua chua mua ban ne