Nhờ tư vấn mua lò vi sóng?

Mình đang cần tìm mua gấp 1 lò vi sóng tầm 30 lít đổ lại (nói chung về kích thước nếu giá k quá cao thì k là vấn đề). Kinh phí cho phép trong khoảng 4-5T. K biết là trong khoảng giá này mua lò vi sóng kiêm cả nướng có tốt k. Mình k cần nhiều chức năng chỉ cần bền và càng ít điện tử càng tốt. Mong nhờ các cao nhân trong ngành tư vấn chỉ giúp chỗ mua, xin đa tạ.

thu
Trả lời 10 năm trước

Lò viba Sharp R-778K

Lê Quyết Thắng
Trả lời 10 năm trước

Bạn mua lò vi sóng Sharp nhé. Mình thấy ở VN thì lò Sharp được coi là chất lượng tốt nhất.

Với giá tiền đó thì bạn mua đc 1 chiếc lò vi sóng có nướng khá tốt rồi nhé.

Khoảng 4-5tr là bạn có 1 chiếc lò tốt rồi. bạn tham khảo chiếc này xem nhé:http://www.winline.vn/lo-vi-song-sharp-r-778ks.html