Mua tủ hấp cơm ở đâu?

Hiện tôi đang cần mua 1 tủ hấp cơm công nghiệp, các bạn ai đã từng sử dụng rồi có thể chỉ cho tôi biết nơi nào mua máy uy tín không?

LE HUY
Trả lời 6 năm trước
https://www.chotot.com/huyen-hoc-mon/mua-ban-do-chuyen-dung-giong-nuoi-trong/tu-hap-nau-cong-nghiep-8-khay-38589634.htm
Nguyễn Long
Trả lời 6 năm trước

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị nào uy tín thì hay qua tham khảo những mẫu bếp từ của chúng tôi với mẫu mã đa dạng cả kể màu sắc lẫn chủng loại tôi tin rằng bạn sẽ tìm được mẫu bếp từ công nghiệp hợp với bạn .

Beppmk
Trả lời 6 năm trước

Bếp PMK với 10 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối được nhiều khách hàng tin tưởndùng. tu hap cơm bên mình là sản phẩm chính hãng chất lượng cao giá tốt chuyên cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, nhà máy, bệnh viện trường học. Bạn có thể lựa chọ tu hap com cong nghiep dùng gas hoặc dùng điện. Bạn quan tâm về tu hap com và các thiết bị bếp công nghiệp khác vui lõng xem tại website: tunaucompmk.com

Nguyễn Thế Tùng
Trả lời 5 năm trước

Bạn cần mua tủ hấp cơm công nghiệp vui xem thông tin tại website: https://beppmk.com/tu-nau-com/