Lò vi sóng ~5tr , mọi người tư vấn giúp em với ah ?

Cửa hàng em cần mua lò vi sóng ( không nướng ) công suất cao để quay cái cơm kẹp ah , hiện tại dùng lò vi sóng sharp ~ 2tr thì quay toàn hơn 3p mới xong , em cần xin 1 mã loại mạnh hơn cái đấy nhiều để có thể hoàn thành thao tác sơ chế chỉ trong ~ 1p ... Bác nào rành về mảng lò vi sóng tư vấn giúp em 1 cái ~5tr ah , dưới 5tr mà công năng tốt thì càng tuyệt ah
Ngoài ra cho em xin địa chỉ mua hàng uy tín luôn với ah .
Rất cảm ơn mọi người đã đọc .

thu
Trả lời 10 năm trước
Mấy đồ này dùng hàng nhật cực thích. Nhà ông chú mới làm nhà, đấu điện dùng full đồ máy giặt, tủ lạnh, bếp từ, lò vi sóng, lò nướng hàng nội địa. Sang dùng thử về chán ngấy đống đồ ở nhà luôn. Nhược điểm mỗi cái là toàn tiếng nhật, nhìn hoa cả mắt.
Lò vi sóng thì không nên kèm nướng nhé, thích nướng mua cái lò nướng riêng, nhiệt trên dưới tầm 1tr5 -2tr là ngon, nướng bằng lo vi sóng hỏng bét thức ăn.