Tư vấn mua tủ lạnh-mua tủ lạnh ở đâu giá rẻ chất lương? mua tủ lạnh loại nào?

Tủ lạnh model mới ra được quan tâm nhiều là dòng Toshiba các bạn nhé.

Tủ lạnh Toshiba inverter GR-TG41VPDZ 359 lít

 Tủ lạnh Toshiba INVERTER 359lit GR-TG41VPDZ(ZW)2 cánh Công nghệ Inverter tiết kiệm 50% điện năng, được thiết kế đặc biệt với không gian trữ rộng rãi kết hợp với luồng khí lạnh kép làm lạnh thực phẩm cực nhanh.

Giá : 13,500,000 VNĐ

ĐIỆN MÁY THÀNH ĐÔ

Là nhà phân phối điện lạnh lớn cho khắp các tỉnh thành phía Bắc và đang vươn đến các tỉnh thành phía Nam. Chuyên phân phối dự án - bán buôn - bán lẻ với mức giá gốc rẻ nhất thị trường.

Mọi chi tiết liên hệ Mss. Quỳnh Hoa - PHÒNG KD CÔNG TY CP ĐT TM & PT THÀNH ĐÔ​

Hotline:  0968.025.843 – 0485.879.262
Email: Quynhhoa.thanhdo@gmail.com
Yahoo: mega.online05
*** Website : megacenter.vn***
Địa chỉ: 36 – Kiều Mai - Phú Diễn –Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
MST: 0105.952.380​

“Thành Đô luôn mang đến sự hài lòng của quý khách hàng bằng Sự nhiệt tình, giá cả tốt nhất và chất lượng sản phẩm”.

Suachua
Trả lời 9 năm trước

Tủ lạnh model mới ra được quan tâm nhiều là dòng Toshiba các bạn nhé.

Tủ lạnh Toshiba inverterGR-TG41VPDZ 359 lít

Tủ lạnh Toshiba INVERTER 359lit GR-TG41VPDZ(ZW)2 cánhCông nghệInverter tiết kiệm 50%điện năng, được thiết kế đặc biệt với không gian trữ rộng rãi kết hợp với luồng khí lạnh kép làm lạnh thực phẩm cực nhanh.

Giá : 13,500,000 VNĐ

ĐIỆN MÁY THÀNH ĐÔ

Là nhà phân phối điện lạnh lớn cho khắp các tỉnh thành phía Bắc và đang vươn đến các tỉnh thành phía Nam. Chuyên phân phối dự án - bán buôn - bán lẻ với mức giá gốc rẻ nhất thị trường.

Mọi chi tiết liên hệMss. Quỳnh Hoa- PHÒNG KD CÔNG TY CP ĐT TM & PT THÀNH ĐÔ​

Hotline:0968.025.843 – 0485.879.262
Email:Quynhhoa.thanhdo@gmail.com
Yahoo: mega.online05
*** Website :megacenter.vn***
Địa chỉ: 36 – Kiều Mai - Phú Diễn –Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
MST: 0105.952.380​

“Thành Đô luôn mang đến sự hài lòng của quý khách hàng bằng Sự nhiệt tình, giá cả tốt nhất và chất lượng sản phẩm”.