Tủ lạnh nào tiết kiệm điện?

Nhà em mới xây giờ tính mua một cái tủ lạnh nào vừa đẹp và tiết kiệm điện nhưng hôm giờ đi mấy trung tâm điện máy lựa mãi cũng không thấy cái nào vừa ý đẹp mà tiết kiệm điện, các anh chị nào từng mua tủ lạnh tư vấn em với. Tường nhà em màu xám hơi xanh xanh, có thể tủ nào màu tối một chút ạ.

thu
Trả lời 9 năm trước

inveter là dòng thường dc chọn vì độ tiết kiệm điện cao hơn, kể cả máy lạnh cũng thế. tuy nhiên nó thường dùng loại lớn và giá hơi cao. tuỳ vào khả năng nhà bác nữa nhé