Nơi nào sửa máy hút mùi ???

Mình đang cần sửa máy hút mùi tại Hà Nội . Không biết là cơ sở nào uy tín và chất lượng, giá phải chăng nhỉ ???

Mr No
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể liên lạc với Điện lạnh Bách Khoa 247 theo Hotline: 0985.721.796 – 0947.095.362 nhé. Mình thấy đây là một trong những đơn vị sửa chữa máy hút mùi tại Hà Nội uy tín nhé.

Vu Huy
Trả lời 8 năm trước
Ờ mình thấy đây là một trong những cơ sở sửa chữa máy hút mùi tại Hà Nội uy tín đó, mình đã sửa ở đó rồi
Phùng Thị Nhâm
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên tìm đến công ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Hồng Phúc chuyên sửa chữa các thiết bị điện lạnh như điều hòa, máy hút mùi, bình nóng lạnh, sửa tủ lạnh, máy giặt,...Gia đình mình đã sử dụng dịch vụ sửa máy hút mùi của Hồng Phúc 10 năm nay thấy rất hài lòng về chất lượng cũng như thái độ của nhân viên

No Mr
Trả lời 8 năm trước

Cảm ơn các bạn nhé nhất là bạn Buinhathp1991, mình đã sửa tại Điện Lạnh Bách Khoa 247 - nơi mà bạn bảo, mình thấy giá khá rẻ, và dùng rất ok .