Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Các thương hiệu nồi cơm điện cao tần phổ biến trên thị trường hiện nay? (Phần 1)

Nhật Phong Lưu 17/10/2017 - 16:28

Lượt xem 123

cao tần Zojirushi

Zojirushi là thương hiệu đứng đầu về sản xuất nồi cơm điện cao tần của Nhật. Zojirushi có đa dạng các dòng sản phẩm nồi cơm điện cao tần với mức giá từ 5 triệu - 20 triệu. Các sản phẩm nồi cơm điện cao tần Zojirushi có kết cấu vỏ nhựa và inox cao cấp cách điện với khả năng giữ nhiệt lâu bền và an toàn khi sử dụng.

Phần ruột nồi thường có cấu tạo 7 lớp được làm từ vật liệu cao cấp với lớp men chống dính Ceramic bền chắc. Đặc biệt nồi thường được tích hợp từ 10-12 chế độ nấu khác nhau để bạn có thể nấu cơm, cháo, làm bánh.

 

Hướng đến nhiều phân khúc khách hàng, các sản phẩm nồi cơm điện cao tần bán chạy nhất của Zojirushi là những sản phẩm nằm ở phân khúc khoảng dưới 10 triệu. Tuy nhiên, giá sản phẩm sau khi nhập khẩu về Việt Nam có thể cao hơn do phí vận chuyển, thuế.

 

Có một điểm bạn cần chú ý kẻo mua nhầm nồi cơm điện tử của Zojirushi vì các sản phẩm nồi cơm điện tử và nồi cơm điện cao tần có thiết kế bên ngoài rất giống nhau. Điểm khác biệt nằm ở bên trong (hệ thống đun bằng điện từ). Chính vì thế, khi chọn mua nồi cơm điện cao tần, bạn cần tìm nhãn IH (Induction Heating - Nấu bằng điện từ). Quy tắc này áp dụng chung cho cả các sản phẩm nồi cơm điện cao tần của các hãng khác.

Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm nồi cơm điện cao tần chính hãng Zojirushi đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Vì thế mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chính sách bảo hành.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn