Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

4 lý do nên mua bếp hồng ngoại cho gia đình?

monpion0111 20/10/2017 - 15:44

được coi là một tiến bộ mới về thiết bị gia dụng, giúp công việc nội trợ trở nên dễ dàng hơn để chị em có thêm thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình và bản thân. Hiện nay bếp hồng ngoại được khá nhiều chị em tin tưởng lựa chọn cho căn bếp gia đình, vì vậy trong bài viết này sẽ tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng bếp hồng ngoại để giải đáp vì sao sản phẩm này lại được yêu thích và là giải pháp thay thế cho bếp ga.

Bếp hồng ngoại nấu ăn nhanh chóng

Bếp hồng ngoại giúp chị em nấu ăn nhanh chóng, bởi công suất của khá cao trên 3000W, và 2000W đối với bếp đơn nên nấu ăn rất nhanh chóng, khi đun 1 lít nước trên hồng ngoại mất chỉ tầm 3 - 4 phút, trong khi bếp ga mất tới 7 - 8 phút mới sôi. Do vậy, giúp chị em tiết kiệm thời gian "quanh quẩn" trong bếp. Bên cạnh đó, nếu muốn nấu nhanh hơn bạn có thể chọn mua bếp hồng ngoại đôi, ba,...có từ 2 bếp nấu trở lên nên bạn có thể nấu cùng lúc nhiều món ăn, nhưng tất nhiên là giá thành cũng sẽ cao hơn .

Bếp hồng ngoại không kén nồi

Với bếp hồng ngoại bạn không phải lo rằng sẽ phải tốn thêm một khoản tiền mua sắm, thay mới xong, nồi trong nhà vì bếp tương thích với các loại nồi như nhôm, thủy tinh, inox... Giúp bạn tiết kiệm chi phí. Đây cũng chính là một điểm cộng của bếp hồng ngoại so với người anh em bếp từ.

Bếp hồng ngoại an toàn khi sử dụng

An toàn là một trong những ưu điểm của bếp từ hồng ngoại mà chúng ta không thể không nhắc đến chính là là tính an toàn khi sử dụng. Bạn không lo rò rỉ ga với bếp điện, không lo trẻ em có thể nghịch với chế độ khóa trẻ em của bếp. Đặc biệt khi nấu, bếp không sinh ra khí CO, CO2 nên không lo ảnh hưởng sức khỏe cho gia đình bạn.

Bếp hồng ngoại dễ dàng vệ sinh

Khi sử dụng bếp hồng ngoại công việc vệ sinh bếp sẽ nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn so với các loại bếp khác, bởi bề mặt của bếp hồng ngoại hầu như được làm bằng kính chịu nhiệt cao cấp, ngoài việc gia tặng tính thẩm mỹ, độ bền cho bếp thì còn giúp việc vệ sinh măt bếp sau khi sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần lấy khăn ướt để lau qua bếp là mặt bếp lại dễ dàng sạch như mới.

 

Ngoài những lý do trên giúp bếp hồng ngoại được ưa chuộng thì các sản phẩm này còn tiết kiệm điện, có nhiều mẫu mã đa dạng, với các mức giá khác nhau từ vài trăm ngàn đồng đối với bếp hồng ngoại đơn đến vài chục triệu đồng đối với các bếp hồng ngoại cao cấp, để phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi gia đình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn