Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Trải nghiệm tủ lạnh "có não" Mitsubishi

Thu Trang 15/12/2017 - 16:10

Mitsubishi là một thương hiệu nổi tiếng với các đồ dùng cho gia đình với việc nâng cấp không ngừng nghỉ những cải tiến mới mà gần đây nhất là các sản phẩm “có não”. Hãy cùng vatgia.com tìm hiểu về sản phẩm công nghệ thông minh này nhé!

Thiết kế

Thương hiệu đến từ Nhật bản này cũng từng được nhận giải thưởng từ Hiệp hội Thiết kế nước nhà. Với quan niệm: tủ lạnh không chỉ để bảo quản thức ăn mà còn là một phần của , không gian ngôi nhà, Mitsubishi đã mang đến những thiết kế vô cùng tinh tế cho các model của mình. Các ngăn tủ lạnh được sắp đặt gọn gàng, khoa học từ khay đựng trứng, ngăn ướp thực phẩm đến ngăn trượt, đảm bảo bạn có thể xếp thực phẩm dễ dàng hơn, gọn hơn cũng như đẹp hơn.

Kháng khuẩn

Mitsubishi đã nâng cấp chức năng kháng khuẩn và nấm mốc bằng bộ lộc carbon hoạt tính và chất kháng khuẩn Ag đảm bảo cho việc ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, giúp việc bảo quản đồ ăn hiệu quả hơn.

Công nghệ Neuro Inverter

Đây chính là sự cải tiến giúp tủ lạnh của Mitsubishi mang cái tên “tủ lạnh có não”. Trang bị chip Neuro Fuzzy và 16 cảm biến khác nhau, chiếc tủ lạnh này có khả năng ghi nhớ thông minh các thói quen của mỗi thành viên gia đình. Nhờ đó, chiếc tủ cũng giúp tăng khả năng tiết kiệm điện lên đến 45% và duy trì độ bền hơn.

Trang bị 3 ngăn tủ 3 nhiệt độ riêng

Nếu ở các tủ lạnh thông thường, chỉ có nhiệt độ của ngăn đông và làm mát khác nhau thì ở Mitsubishi, có tới 3 ngăn riêng đi cùng 3 mức nhiệt độ cũng riêng, thích hợp cho việc bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Nhà máy vitamin

Chúng ta đều biết rằng nếu để các loại rau củ quả trong tủ lạnh lâu thì các dưỡng chất vitamin bên trong sẽ bị hao hụt mất dần đi. Vậy nhưng với chiếc tủ lạnh “có não” được trang bị bộ đèn LED màu cam thông minh này, Mitsubishi mô phỏng lại ánh sáng từ mặt trời để thực phẩm có thể tiếp tục quang hợp ngay cả khi đã được cho vào tủ lạnh, từ đó giúp duy trì sự tươi ngon của chúng.

Để biết thêm các thông tin khác về sản phẩm, xin mời các đọc giả lên vatgia.com tham khảo nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn