Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Lựa chọn tủ lạnh cho người độc thân thế nào cho phù hợp?

Nguyễn Hằng 14/05/2018 - 15:04

Nếu là một người đang sống độc thân và cần tìm một chiếc phù hợp thì vatgia.com sẽ gợi ý cho bạn những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của chính bạn.

1 –

Tủ lạnh mini có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với những đối tượng độc thân hoặc sinh viên ở trọ, hoặc gia đình có ít người. Những chiếc tủ lạnh có dung tích từ 50 đến 90L sẽ không chiếm nhiều diện tích trong căn nhà của bạn. Bạn chỉ cần bỏ ra tầm 2 triệu đồng đã có thể sở hữu một chiếc tủ lạnh như ý muốn rồi.

2 – Tủ lạnh ngăn đá trên nhỏ

Một chiếc tủ lạnh có ngăn đá bên trên dung tích nhỏ sẽ phù hợp với những người sống độc thân hoặc gia đình ít người. Loại tủ lạnh này sẽ có dung tích dưới 150L và chia 2 ngăn lạnh và ngăn đá riêng biệt. Tủ có thiết kế nhỏ gọn, có công nghệ hiện đại và tiện ích.

3 – Tủ lạnh ngăn đá dưới

Mới xuất hiện trên thị trường nhưng chiếc tủ lạnh có ngăn đá ở dưới cũng đã được nhiều người ưa chuộng vì có thiết kế khá sang chảnh và tiện dụng. Mẫu tủ lạnh này vừa đem lại nhiều tiện ích cho người dùng, vừa tiết kiệm được điện năng.

Trên đây là gợi ý 3 dòng tủ lạnh nhỏ gọn dành cho người độc thân hoặc gia đình ít người. Để biết thêm thông tin về sản phẩm trong bài viết, vui lòng truy cập trang web vatgia.com.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn