Giữa bếp từ chefs và bosch, nên chọn hãng nào?

Các bác cho em hỏi giữa bếp từ chefs và bosch thì nên mua hãng nào? nhà em có mỗi 2 vợ chồng thôi, tính mua bếp đôi mà giá cả phải chăng một chút vì 2 vợ chồng đều bận, cả ngày chỉ nấu mỗi bữa tối thôi

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

nếu mua bếp đôi thì nên mua bếp của chefs vì chefs đầu tư vào mảng này nên mẫu mã cũng đa dạng hơn. bếp bosch thì loại đôi hình như có đúng 1 mẫu. còn đâu toàn loại 3 với 4. mà mấy loại này thì cần không gian lớn nữa

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

cả bosch và chefs đều có xuất xứ châu âu, đc nhập khẩu qua nhiều nc trung gian. nhưng bếp đôi của bosch thì lại là hàng trung quốc, trong khi bếp của chefs thì là hàng được lắp ráp lại vn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

bếp bosch có nhiều chức năng, công nghệ hiện đại hơn nhưng bàn phím điều khiển chủ yếu là bàn phím chung với phím bấm nhỏ gọn, điều này ko thuận tiện cho người lớn tuổi

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

giá cả phải chăng thì nên chọn chefs nhé. chefs đôi bình thường là 7 triệu, trong khi bosch thì tận 12 triệu