Bếp từ chefs có nhiều chức năng nấu ko?

em nghe nói bếp từ chỉ dùng để đun nấu một số món ăn đơn giản. Các món chiên xào thì ko sử dụng đc. em muốn hỏi bếp từ chefs có nấu đc nhiều món ăn đa dạng ko?

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

bếp chefs bây giờ cũng hiện đại lắm rồi bạn ơi. nhà mình đang dùng đây, chiên xào thoải mái mà cũng ko kén nồi như trước nữa

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

mình đi mua cứ thấy khóa an toàn với khóa trẻ con là chọn. bếp chefs có, lại hợp túi tiền nên mình mua luôn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

- Tính năng invecter: được thể hiện bởi tính năng hâm nóng Warming với nhiều mức công suất: 65độC, 75 độ C, 85 độC.
- Tính năng Pause: Giúp bạn tạm dừng các chương trình nấu nướng khi có việc bận. Khi muốn bếp hoạt động lại, bạn chỉ cần chọn lại tính năng đó, lập tức bếp lại hoạt động ở mức công suất bạn đang dùng

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Thực ra thì cái tính năng Booster khá là quan trọng, bạn nên cân nhắc cái này. Đây là một chức năng giúp bếp từ có thể gia tăng nhiệt nhanh chóng bằng cách "đưa" công suất của bếp lên mức công suất tối đa, giúp đun nấu nhanh và tiết kiệm thời gian